5 vật phẩm phong thủy nên trang trí trong xe hơi để mang lại may mắn

Theo quan niệm phong thủy xe, xe hơi được ví như “ngôi nhà di động” vì vậy, cần trang trí cho không gian nội thất xe hơi không chỉ ấn tượng đẹp mắt mà những vật phẩm, đồ nội thất trên xe hơi phải hợp phong thủy để mang đến sức sống và may mắn cho bạn trên mọi cung đường. Vật phẩm xe hơi có rất nhiều loại, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đối với nội thất xe hơi nên trang trí 5 vật phẩm phong thủy này sẽ giúp đem lại bình an, bảo hộ.

5 vật phẩm phong thủy nên trang trí trong xe hơi để mang lại may mắn

Treo hồ lô tử kim trong xe hơi, ô tô

Hồ lô tử kim có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió, rất phù hợp để bài trí hoặc treo trong xe hơi ô tô. Cho nên rất nhiều người treo hồ lô tử kim trong xe hơi  để mang lại may mắn.

Tượng Phật, tượng Bồ tát đặt trong xe hơi mang lại bình an

Hầu như những chiếc xe hơi nào cũng có đặt tượng Phật, tượng Bồ tát trong xe. Những bức tượng này chế tác từ vật liệu trân quý hoặc mạ vàng dùng để đặt trong xe hơi mang lại cảm giác bình an. Phật và Bồ tát cũng là những vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Nhãn cầu Bát quái bằng mã não nên đặt trong xe

Theo quan niệm phong thủy từ xa xưa, mãn cầu mã não không những có năng lực phòng ngự, mà còn có tác dụng bảo hộ chủ nhân. Thời xưa đã được coi là thần thạch chế ngự tà khí và tà ác. Nhẫn cầu Bát quái bằng mã não giống như con mắt mở to, tượng trưng cho “thần, chân lý, duệ trí”, có thể hiểu rõ bản chất hiện tượng. Bên trong nhãn cầu Bát quái mã não là “Bát quái thái cực” có tác dụng bảo hộ được bình an. Là một trong những phương pháp phong thủy, đặt vật này ở vị trí thích hợp có thể tránh được tà khí xâm nhập. Đôi khi được dùng giúp bản thân an yên, tránh những điều không tốt lành.

Lọ muối nhỏ

Người xưa dùng muối để trừ tà, khử độc. Nên muối đặt trong xe hơi cũng có tác dụng tương tự. Mang theo sẵn lọ muối biển trong xe hơi, hoặc thỉnh thoảng rắc lên sàn xe để loại bỏ hết những nguồn năng lượng xấu còn vương lại, khử tà khí trong xe.

Tua rua phong thủy

Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua màu đỏ sẽ thu hút sự may mắn và mang đến niềm vui cho bạn. Thông thường, nhiều người thường chọn tua rua được gắn phù điêu kỳ lân bằng gỗ, bởi kỳ lân mang biểu tượng sức mạnh vào bảo vệ bạn khỏi điều cói hại, bổ sung vào sợi dây màu đỏ tua rua mang lại may mắn cho bạn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *