Ba tác phẩm để đời của tác giả Tử Tử Tú Nhi

Tử Tử Tú Nhi được biết đến qua ba bộ truyện để đời đó là: Cấm Tình, Tựa Như Tình Yêu, Cây Thuốc Phiện Thiên Đường. Truyện của Tử Tử Tú Nhi mang theo gam màu ngược thân ngược tâm đầy ám ảnh, nhưng cái ám ảnh đó lại khiến độc giả thích thú mà theo dõi, cũng như tình yêu của những nhân vật trong truyện, đau thương, tan rồi hợp, hạnh phúc, đang ở trên mây tự dưng bị ném xuống địa ngục, cảm giác nó như thế nào? Chưa nói đến bao nhiêu tâm cơ từ nữ chính, nam chính cho đến các vai phụ đều thâm sâu khó đoán, nếu muốn biết thêm chi tiết mời các bạn theo dõi 03 truyen ngon tinh hay nhat của tác giả Tử Tử Tú Nhi.

Top 1: Cấm Tình

Yêu em đến điên dại.

Cấm Tình có tất cả ba cuốn, ba giai đoạn, từ nhẹ đến nặng, từ sợ hãi, yêu thương rồi tuyệt vọng, tôi không nghĩ sau tất cả kết thúc lại HE, nhưng vẫn để lại nỗi ám ảnh ghê gớm trong lòng mình. Bởi vì tình yêu của Đường Diệc Diễm quá lớn, quá cuồng nhiệt, quá điên dại. Còn Diệp Sương Phi từ yêu trở thành sợ hãi, rồi ra sức chống cự để chạy trốn, tìm cho mình sự tự do.

Tôi đau lòng bởi Đường Diệc Diễm yêu cô đến mức điên dại nhưng lại không thể giữ cô bên cạnh được. Tôi thương Diệp Sương Phi vì sự ép buộc trở nên mù mờ không nhận ra chân tình của Diệc Diễm dành cho mình. Bởi thế bọn họ cứ hết lần này đến lần khác tự ôm lấy nhau, lôi nhau vào ngõ cụt không thấy lối thoát. Diệp Sương Phi thoát khỏi Đường Diệc Diễm lại gặp phải một Việt Phong đầy toan tính, nhưng tình yêu của anh dành cho cô là thật. Thế rồi vì những tư lợi riêng tư anh mang cô trả lại cho Đường Diệc Diễm.

Đường Diệc Diễm lựa chọn cái chết khi mang theo tình yêu quá lớn với Việt Phong trong khi không biết bản thân mang đứa con của Đường Diệc Diễm. Còn Đường Diệc Diễm từ bỏ tất cả sung sướng để cùng cô nếm gian khổ. Hắn hy sinh nhiều đến vậy cũng chỉ mong cô có thế nhìn thấy, cô làm đủ chuyện như thế cũng chỉ mong một ngày hắn thật sự buông tha cho cô.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Cấm Tình: https://thegioitruyen.com/cam-tinh.9186/

Top 2: Tựa Như Tình Yêu

Sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên em.

Đây có thể nói là quyển ít ngược thân nhất, cảm động nhất nhưng cũng là ngắn nhất. Truyện nói về tình yêu của một cô gái người Trung Quốc và chàng trai sĩ quan Nhật, lấy bối cảnh lúc Nhật chiếm đóng Trung Quốc. Phồn Cẩm chỉ là vô tình cứu Vũ Dạ khi hắn bị thương trong chiến tranh, lại chẳng ngờ Vũ Dạ mang lòng yêu Phồn Cẩm, sau khi lành lặn, hắn bắt cô mang về làm vợ còn dọa nếu không nghe theo sẽ xuống tay với bà của cô. Đây chính là làm ơn mắc oán, Phồn Cẩm rất tức giận, cô luôn luôn tìm cảnh để trốn thoát không muốn bản thân thành con búp bê cho Vũ Dạ nhào nặn, chơi đùa.

Tuy vậy, lúc cả hai người sống cùng nhau. Vũ Dạ đã luôn ở bên cạnh chở che, bảo vệ cho Phồn Cẩm, không quá ngọt ngào hay phô trương. Rốt cuộc thì Phồn Cẩm cũng yêu Vũ Dạ chỉ là giữa tình yêu và hận nước thù nhà, cô luôn phải giằng co chiến đấu với chính suy nghĩ, trái tim của mình. Nhiều năm sau đó, chiến tranh tàn phá nhiều thứ, khi Vũ Dạ tìm thấy Phồn Cẩm, bọn họ đã trở thành điểm khuyết của cuộc đời nhau.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tựa Như Tình Yêu: https://thegioitruyen.com/tua-nhu-tinh-yeu.4446/

Top 3: Cây Thuốc Phiện Thiên Đường

Tất cả đều vì đồng tiền? Hay hận thù đây?

Truyện kể về anh trai của Tịch Ngôn, là một cảnh sát bị xã hội đen giết chết. Vì hận thù mà nữ chính tiếp cận nam chính vốn muốn lợi dụng mối quan hệ để dễ dàng trả thù cho anh trai của mình. Ban đầu Nghiêm Diệu thật sự rất hiền lành, bình thường như bao con người khác. Tuy vậy hắn vẫn là một người xấu, bởi biết được việc anh trai mình làm không tốt vẫn cứ làm lơ đi. Để rồi Tịch Ngôn lên mưu kế để trả thù, mang những con người xấu xa này ra ánh sáng, mong pháp luật trừng trị họ.

Nghiêm Diệu biến mất, sau đó dần dấn thân vào tội ác, hắn vì nữ chính phá sản hết hai ba lần, bị Tịch Ngôn lừa hết lần này đến lần khác, Nghiêm Diệu biết chứ, thậm chí là biết rất rõ nhưng hắn vẫn bảo vệ cô, yêu thương cô. Bất quá những gì mà hắn làm, quả thật rất tồi tệ, trồng thuốc phiện, bán ma túy, tất cả đều vì đồng tiền? Hay hận thù đây?

Giữa bọn họ có một mối hận thù vô cùng lằng nhằng, gia đình Tịch Ngôn là cảnh sát, gia đình Nghiêm Diệu là tội phạm, anh hắn hại anh cô chết, cô lại hại anh hắn phải sống cả đời như người thực vật, cuối cùng thì vẫn viên mãn không khiến những độc giả yếu lòng phải sợ hãi rơi lệ, tôi cho rằng có chút phi lý nhưng cũng tạm chấp nhận được.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Cây Thuốc Phiện Thiên Đường: https://thegioitruyen.com/cay-thuoc-phien-thien-duong.654/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *