Bí quyết vệ sinh tai nghe đúng chuẩn không phải ai cũng biết.

Đối với các sản phẩm tai nghe nhỏ hay còn gọi là tai nghe in-ears là một trong những sản phẩm vô cùng chất lượng hiện nay. Bạn đừng tưởng rằng việc sử dụng các thiết kế tai nghe in-ears sẽ giảm thiểu được độ bẩn của sản phẩm. Đó chính là sai lầm của những người sử dụng sản phẩm này. Những chiếc tai phone nhỏ này chính là một trong những ổ vi khuẩn cũng như là sản phẩm khó có thể mà vệ sinh được do thiết kế nhỏ gọn. Nếu vệ sinh không đúng cách thì chắc chắn bạn phải “vĩnh biệt” chiếc tai nghe của mình trong tiếc nuối. Sau đây hãy theo dõi làm thế nào để vệ sinh chiếc tai nghe một cách dễ dàng

Bí quyết vệ sinh tai nghe đúng chuẩn không phải ai cũng biết.

Tai nghe có tới tận 2 kiểu tai nghe đó là loại bọc cao su và loại không bọc cao su.

Không bọc cao su.

Với loại không bọc cao su thì phần loa của tai nghe đã nằm lộ ở phần ngoài nên dễ dàng vệ sinh tai nghe hơn rất nhiều. Đa phần các loại tai nghe sẽ dính bụi và ráy tai rất nhiều sau khi sử dụng do mồ hôi bên trong tai bạn tiết ra khiến tạo thành những mảng bám vàng trên phần loa sẽ khiến âm thanh không được chất như ban đầu.

Sử dụng bàn chải lông tơi, mềm và khô để bắt đầu đánh bay bụi bẩn bám bên ngoài của tai nghe. Do bề mặt loa của tai nghe khá mềm và dễ bong nên hãy dùng bàn chải chà nhẹ nhàng. Tiếp theo đó, sử dụng bông tăm chấm vào trong cồn và chùi vào phần ngoài và chùi nhẹ vào bề mặt loa của tai nghe để làm bong tróc các lớp bụi bẩn có trên bề mặt của sản phẩm. Sử dụng khăn khô và cho một ít cồn vào và lau nhẹ dây tai nghe để tránh bị đứt dây.

Bọc cao su.

Đối với tai nghe có bọc cao su sẽ khó vệ sinh hơn da lớp bụi bẩn ẩn chứa sâu bên trong tai nghe. Đầu tiên hãy dùng tay gỡ nhẹ bọc cao su ra khỏi khớp tránh để bọc cao su bị đứt. Sau đó, cho hai nút cao su vào bên trong dung dịch xà bông hoặc lau nhẹ bằng cồn để cho sạch sản phẩm. Tiếp tục dùng bàn chải và bông tăm có cồn lau nhẹ vào phần đầu của tai nghe để khiến cho sản phẩm sạch hơn.

Như vậy chỉ với các bước làm bạn đã có một chiếc tai nghe trông như mới và có thể tận hưởng được âm nhạc một cách hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *