Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge với những cú bứt phá ngoạn mục

Sở hữu những công nghệ mang tính đột phá nên cả Galaxy S7 và S7 Edge đã nhanh chống được các nhà chuyên gia đánh giá cao là công nghệ hàng đầu hiện nay. Bộ đôi này không chỉ được ủng hộ của người dùng, mà con số bán hàng cũng ấn tượng không kém.

Bứt phá về giới hạn công nghệ và thiết kế

1

Vốn chỉ xuất hiện trên những chiếc máy ảnh chuyên dụng DSLR nhưng công nghệ lấy nét Dual Pixel đã được Samsung trang bị cho bộ đôi này. Công nghệ này sẽ tận dụng 100% điểm ảnh cảm biến nhằm tham gia vào hoạt động lấy nét, do đó khả năng lấy nét của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cực kì nhanh.

Công nghệ làm mát bằng chất lỏng cũng chính là một trong những bức phá quan trọng của bộ đôi này, công nghệ này giúp chiếc điện thoại của bạn luôn trong trạng thái mát mẻ, máy không bị nóng và tạo cho bạn một cảm giác thoải mái mà không gây ảnh hưởng gì đến việc trải nghiệm của bạn.

Khả năng chống nước đạt chuẩn IP68. Hiện nay, nhiều sản phẩm cũng có khả năng chống nước, nhưng trên một thiết kế kim loại mà không có nắp lại đạt chuẩn IP68 thì chỉ có bộ đôi này làm được.

Bứt phá về chứng nhận chuyên của chuyên gia

2

Trong tạp chí đánh giá sản phẩm được cho là nổi tiếng, bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge đã được đánh giá là smartphone tốt nhất. Theo các chuyên gia màn hình tại DisplayMate, họ khẳng định rằng màn hình S7 được xem là hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Ấn tượng không kém chính là chất lượng máy ảnh của máy được xếp trên bảng xếp hạng những di động có máy ảnh ảnh tốt nhất theo trang web uy tính DxOMark.

Bứt phá về thành tích kinh doanh số ấn tượng

3

Sản phẩm liên tục đánh bại các kỉ lục bán hàng trên toàn thế giới. Với 10 triệu đơn đặt hàng chỉ riêng ở Trung Quốc con số này cho thấy Galaxy S7 đem đến một sức hút mãnh liệt như thế nào. Cũng tại thị trường châu Âu, tăng khoảng 2,5 lần so với các kỉ lục mà Samsung đã đạt được. Do đó, Samsung đã phân phối thêm sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua.

Bứt phá về dịch vụ hậu mãi đỉnh cao

4

Khi ra mắt hai sản phẩm, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge cũng kèm theo gói chăm sóc đặc quyền Worry-free và Galaxy Elite cho khách hàng của mình. Nhờ vậy người dùng sẽ được chính sách một đổi một, ngoài ra bạn có thể thay máy mới hoàn toàn hoặc hỗ trợ sửa chữa đến 90%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *