Các mẫu legging mặc nhà thời trang style hè thu cho bé gái ở nhiều độ tuổi

Các mẫu legging mặc nhà thời trang style hè thu cho bé gái ở nhiều độ tuổi

Trong số nhiều thiết kế quần áo mặc nhà trẻ em, mặt hàng quần legging lửng hay quần legging dài cho bé gái được ưa chuộng khá nhiều hiện nay, nhờ tính chất mềm mại – dễ mặc và tiện dụng đặc trưng. Mùa hè thu năm nay, bạn đang muốn ‘update’ tủ đồ bộ, đồ mặc nhà của con cưng với những style trang phục dạng này? Nếu vậy, cùng dành ít phút điểm nhanh vài đề cử legging mặc nhà đang được ưa chuộng nhé! Các mẫu legging mặc nhà thời trang style hè thu cho bé gái ở nhiều độ tuổi

  1. Legging lửng nhấn bèo:

Tạo hình legging thun lửng nhấn bèo, đôi khi kèm với hàng nơ/ hoa đính xinh xắn – duyên dáng nơi gấu quần, là chọn lựa legging cho bé gái mặc nhà lẫn vận động – sinh hoạt ngoài trời rất phù hợp. Quần cũng ghi điểm nhờ sắc màu nền đáng yêu, thời trang và dễ mặc với form người khác nhau của từng bé; tiêu biểu các tone như: hồng kem, xanh chanh, cam nhã, vàng nâu mật ong, xanh thủy thủ,..

  1. Legging dài trơn màu:

Thiết kế quần legging dài cho bé gái ở dạng quần mặc nhà thường thấy nhất là những mẫu legging trơn màu, phong cách thanh nhã – tươi sáng. Legging dài đặc biệt dễ phối đẹp với đa dạng mẫu áo hay váy liền năng động của trẻ, trở thành set đồ ngủ hè thu lý tưởng. Về tone màu, mẹ và con cưng có thể tham khảo nhanh gợi ý màu đẹp thời trang, như: đỏ gụ, vàng kem, trắng, xanh coban, xám nhã, tím nho,..

  1. Legging lửng ống thụng:

Mặt hàng legging lửng ống thụng cũng được yêu thích không kém trong nhiều sản phẩm quần legging mặc nhà cho bé trai lẫn gái. Bên cạnh chất vải thun êm nhẹ, tạo hình thoải mái vận động, style quần càng thêm thu hút nhờ nhiều chi tiết điểm nhấn nền, như hình họa chấm bi, sọc to bản, hình sao nhỏ hay hoa cỏ đáng yêu. Mẹ nên ưu tiên tìm chọn các gam màu đẹp hợp mốt, chẳng hạn: xanh hoa baby, cam nhã pastel, hồng mận, trắng ngọc trai, xanh jeans,..

  1. Lời kết:

Dạng quần legging lửng hay quần cho bé gái là một trong những mẫu mã quần thun mặc nhà cực kì phổ biến và hút hàng, nhất là trong thời điểm hè thu này. Bạn có thường yêu thích mua sắm cho bé cưng phong cách quần legging tiện dụng? Với những thiết kế legging mặc nhà thì sao? Đâu là kiểu dáng và sắc màu – họa tiết nền bạn ưng ý lựa chọn hơn cả?

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *