Chất lượng đầu đọc dấu vân tay của iPhone 6s và Samsung Galaxy S7

iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 là hai dòng điện thoại được trang bị có khả năng bảo mật vân tay tiên tiến nhất hiện nay.

Với hệ thống bảo mật như thế này người dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chế độ bảo mật trên chiếc điện thoại của mình. Song mỗi chiếc lại trang bị đầu đọc dấu vân tay khác nhau nên sản phẩm sẽ có chất lượng bảo mật vân tay không giống nhau.

iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 đều được trang bị có cảm biến vân tay.

iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 đều được trang bị có cảm biến vân tay.

Bảo mật bằng vân tay có nghĩa là người sử dụng chỉ có thể mở điện thoại để sử dụng khi sử dụng dấu vân tay đã được mặc định trước đó. Nếu không đúng là vân tay đã được cài đặt từ trước thì bạn không thể nào mở được điện thoại. Nhờ chế độ bảo mật này giúp người dùng có được sự an tâm, cảm thấy an toàn hơn về tính bảo mật của sản phẩm mà mình đang sử dụng để thoải mái lưu trữ những dữ liệu mà mình muốn.

Galaxy S7 có chế độ bảo mật vân tay chưa tốt bằng iPhone 6s.

Galaxy S7 có chế độ bảo mật vân tay chưa tốt bằng iPhone 6s.

Xét về chiếc iPhone 6s của Apple có thể thấy sản phẩm được trang bị có đầu đọc dấu vân tay Touch ID 2.0. Còn đối với dien thoai galaxy s7 cũng đã được cải thiện rất nhiều khi sử dụng bảo mật vân tay so với sản phẩm Galaxy S5 lần đầu sử dụng chế độ bảo mật này. Dựa trên những đánh giá khách quan nhất có thể thấy chiếc iPhone 6s có khả năng bảo mật vân tay tốt hơn rất nhiều, có tốc độ và độ chính xác cơ hơn so với sản phẩm Galaxy S7 của Samsung.

iPhone 6s sử dụng cảm biến vân tay Touch ID 2.0.

iPhone 6s sử dụng cảm biến vân tay Touch ID 2.0.

Nếu như trên chiếc iPhone 6s chỉ yêu cầu bạn thử lại vài lần mỗi ngày thì ở chiều ngược lại chiếc Galaxy S7 sẽ yêu cầu bạn nhiều hơn. Mở khóa điện thoại nhiều lần trong ngay với tỷ lệ chính xác cao nhất chính là lựa chọn tốt nhất, đồng thời cũng hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm được tiện lợi hơn.

Tìm hiểu về chất lượng đầu đọc dấu vân tay dễ dàng nhận thấy iPhone 6s sở hữu đầu đọc chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vì vậy, để cải thiện hơn vấn đề này Samsung còn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *