Chiếc iPhone 7 ai nhìn cũng mê

Giới yêu công nghệ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi siêu phẩm smartphone năm nay của Apple ra mắt. Trong cả một khoảng thời gian dài vừa qua. Đã có rất nhiều thông tin về iPhone thế hệ mới này. Khen có, chê có, thậm chí là có những tin đồn còn cho rằng điện thoại iphone 7 sẽ không có gì khác biệt so với iPhone 6s. Nếu bạn là một tín đồ của iPhone. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng về những thông tin thất thiệt đó. Vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản thiết kế mới nhất về chiếc iPhone 7. Bạn sẽ thấy ấn tượng với chiếc iPhone 7 vô cùng mới lạ và bắt mắt này.

Hình ảnh mới lạ và hấp dẫn của iPhone 7

Hình ảnh mới lạ và hấp dẫn của iPhone 7

Đây là concept iPhone 7 của nhà thiết kế đồ họa Giorgi Tedoradze. Ông đã tạo ra một bộ ảnh hết sức sinh động về iPhone 7 thông qua những tin đồn bị rò rỉ, giúp người hâm mộ có một cái nhìn rõ hơn về chiếc smartphone này.

Trên tác phẩm của mình, ông Giorgi Tedoradze đã loại bỏ dải nhựa ăng ten khó ưa ở mặt sau máy. Nó sẽ được thiết kế ôm gọn vào cạnh trên và cạnh dưới của máy nhìn rất đẹp mắt. jack tai nghe 3,5 mm truyền thống cũng bị khai tử và cụm loa kép đã thế chổ cho nó.

Cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống bị khai tử, mặt sau liền mạch hơn khi bỏ dải nhựa ăng ten chạy ngang

Cổng tai nghe 3,5 mm truyền thống bị khai tử, mặt sau liền mạch hơn khi bỏ dải nhựa ăng ten chạy ngang

Chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế này có thân máy rất mỏng, chỉ 6,5 mm,  mỏng hơn nhiều so với độ dày 7,1 mm của iPhone 6s. Còn camera không có gì thay đổi đáng kể, iPhone 7 vẫn sở hữu camera có 12MP như iPhone 6s. Điểm mới ở đây là nó sẽ được được hỗ trợ thêm nhiều công nghệ tiên tiến để có thể chụp ảnh tốt hơn.

Camera với độ phân giải không thay đổi so với iPhone 6s

Camera với độ phân giải không thay đổi so với iPhone 6s

Tác giả cũng thiết kế luôn cả chiếc tai nghe đi kèm với máy. Không còn jack 3,5 mm nên tai nghe của iPhone 7 sẽ được kết nối thông qua cổng Lightning.

Tai nghe thông qua cổng Lightning kèm theo máy

Tai nghe thông qua cổng Lightning kèm theo máy

Trên đây chỉ là bản thiết kế mang tính chủ quan của cá nhân nhà thiết kế. Tuy nhiên ý tưởng lại dựa trên những tin đồn thực tế nên phần nào cũng đem đến cho các bạn một cái nhìn rõ nét hơn về phiên bản Smartphone sắp ra mắt của Apple. Rõ ràng đây là một concept hết sức ấn tượng và đẹp mắt mà ai cũng muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *