Chợ Dương Đông, điểm đến của mọi hành trình du lịch Phú Quốc            

Chợ Dương Đông

Ngay cả khi các công ty du lịch không đưa điểm đến Chợ Dương Đông vào các hành trình thăm đảo ngọc, thì có lẽ mọi du khách khi đặt chân đến đảo cũng đều phải đến địa điểm này. Chợ Dương Đông được xem như chợ chính trên đảo ngọc, nơi du khách không chỉ dạo chơi tham quan cho biết, còn là nơi để mua sắm đặc sản cho chuyến đi của mình.

Chợ Dương Đông

Chợ Dương Đông

Tour Phú Quốc giá rẻ hàng năm vẫn là lựa chọn ưu tiên của đông đảo du khách yêu biển đảo. Cũng như thế trong hành trình, ghé đến chợ Dương Đông cũng là điểm ưu tiên của nhiều người khi tham quan đảo. Chợ Dương Đông nằm ngay trung tâm thị trấn nên du khách rất dễ tìm và thuận tiện đi lại. Cấu trúc của chợ cũng không khác biệt nhiều so với các chợ trên đất liền. Chợ có chợ lồng và bên ngoài cũng quy tụ các tiểu thương buôn bán xung quanh. Vật dụng sinh hoạt, hàng lưu niệm, đặc sản khô như cá khô, tôm khô,…du khách có thể tìm ở trong chợ lồng. Những ai quan tâm nhiều hơn đến hải sản tươi sống thì ra bên phía ngoài nhà lồng. Khu vực hải sản tươi sống ở chợ Dương Đông thực chất luôn hấp dẫn du khách du lịch không kém gì khu vực hàng lưu niệm. Họ tham quan và dừng ở đây để mua hải sản tươi ngon về thưởng thức. Hải sản ở đây rất phong phú, tươi ngon, có nhiều loại cá mà chợ hải sản đất liền đôi khi không có. Ngoài hàng hóa, khu vực chợ cũng là nơi tập trung nhiều hàng quán phục vụ những món ngon mang hương vị ẩm thực của đảo nhờ tài chế biến khéo léo của người địa phương. Du khách nào có nhiều thời gian và thích khám phá ẩm thực thì khu vực chợ Dương Đông cũng là điểm hẹn nhất định phải đến của họ một khi đặt chân đến Phú Quốc.

Nếu như trước đến Phú Quốc còn gặp nhiều trở ngại về phương tiện đi lại và giá dịch vụ còn tương đối cao thì nay tình hình đã khác đi rất nhiều. Du khách nào cần phải cân nhắc nhiều về tài chính thì đã có những tour đi Phú Quốc giá rẻ phù hợp túi tiền của mình để thực hiện dễ dàng. Và trong những hành trình này, điểm đến chợ Dương Đông cũng là một ưu tiên có điểm mạnh là luôn giúp du khách kiểm soát được việc chi tiêu, nhưng vẫn nhận được những trải nghiệm giá trị trong hành trình tham quan của mình.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *