Công dụng tiện ích của màn nhựa nội thất

Xu hướng sử dụng màn nhựa nội thất đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong các hộ gia đình, bởi mức độ độc đáo, tiện ích mà nó mang lại cho ngôi nhà. Với độ kín cao, màn nhựa nội thất không chỉ dùng làm bức rèm che nắng, mà còn là vách ngăn điều hòa, giúp ngăn thất thoát nhiệt, cản gió, ngăn côn trùng và tạo vách ngăn phân từng khu vực trong ngôi nhà hiệu quả. 

Màn nhựa nội thất làm rèm che nắng, ngăn tia cực tím

Công dụng tiện ích của màn nhựa nội thất

Màn nhựa nội thất làm rèm che nắng, chống tia cực tím hiệu quả

Trang trí khung cửa bằng rèm nhựa nội thất là cách đơn giản và mang lại nét thanh lịch cho ngôi nhà của bạn. Các họa tiết đơn giản trên rèm nhựa nội thất, nó sẽ tạo nên một mảng màu đặc biệt và là điểm nhấn quan trọng như một bức tranh treo ở khung cửa phòng ngôi nhà.

Với chất liệu nhựa trong suốt nó không hề làm cho không gian của bạn đơn điệu mà nó tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho gian phòng. Màn nhựa còn mang lại ánh sáng tỏa khắp phòng bạn, với ánh sáng đó cũng đủ làm bạn sáng bừng lên và sang trọng hơn rồi.

Ngoài ra, dùng màn nhựa nội thất làm rèm che còn ngăn tia cực tím chiếu vào nhà gây hại cho da, mà không hề cản tầm nhìn ra bên ngoài của bạn. Đồng thời màn nhựa nội tất còn ngăn ngăn khói, bụi, ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài vào nhà.

Màn nhựa nội thất làm vách ngăn thất thoát nhiệt

Công dụng tiện ích của màn nhựa nội thất

Màn nhựa nội thất lắp ở cầu thang ngăn chặn thất thoát nhiệt lạnh bay ra ngoài

Màn nhựa nội thất ngăn lạnh thường được lắp đặt tại các khu vực cửa hay lối đi để ở các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, kho đông lạnh. Ngày nay, màn nhựa nội thất còn dùng làm vách ngăn thoát thoát nhiệt điều hòa ở các ngôi nhà.

Khi lắp màn nhựa nội thất ngăn lạnh trong nhà, nó sẽ chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sản xuất, điện năng tiêu thụ, đặc biệt không gây hại cho sức khỏe. Như vậy, màn nhựa nội thất sẽ làm cho phòng khách luôn mát mẻ, tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài, hoặc ngăn thâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.

Màn nhựa nội thất làm vách ngăn mùi thức ăn 

Công dụng tiện ích của màn nhựa nội thất

Màn nhựa nội thất ngăn mùi thức ăn bay ra các khu vực khác

Nhiều người băn khoăn làm sao hạn chế được mùi thức ăn từ phòng bếp xâm lấn các khu vực khác trong căn nhà, đặc biệt tránh bay mùi thức ăn ra phòng khách. Để hạn chế tối đa mùi lạ tại khu vực nấu ăn bay tới các nơi khác, bạn có thể sử dụng màn nhựa nội thất.

Với độ kín khít cao, màn nhựa nội thất hông chỉ giúp ngăn mùi mà còn giúp ngăn thất thoát nhiệt, cản gió, đặc biệt màn nhựa nội thất còn ngăn côn trùng bay vào bếp, và tạo vách ngăn phân vùng khu vực làm việc, tạo một không gian thoải mái khi thực hiện công việc nấu ăn của mình.

Màn nhựa nội thất dùng trong các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng vừa mang lại hiệu quả ngăn mùi, lại được sử dụng như một chiếc rèm cửa thời trang và hiện đại.

Màn nhựa nội thất làm vách ngăn từng khu vực làm việc

Công dụng tiện ích của màn nhựa nội thất

Màn nhựa nội thất làm vách ngăn phân chia từng khu vực trong nhà

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thay vì dùng các vách ngăn bằng những bức tường to cứng chiếm nhiều diện tích, thì hãy dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn để năng từng khu vực trong nhà.

Vách ngăn này đã tạo ra một căn phòng nhỏ khép kín trong một căn phòng lớn hơn.Chiếc vách ngăn bằng màn nhựa nội thất cao cấp này tạo một không gian riêng biệt mà không hề chiếm diện tích nào trong nhà. Khi không dùng nữa bạn có thể gỡ xuống, hay héo qua một bên, điều này tạo sự thông thoáng trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn bằng màn nhựa ngăn lạnh sẽ giữ nhiệt trong không gian nhà bạn, làm nhà bạn mát mẻ hơn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *