Đánh giá nhanh về chất lượng màn hình của iPhone 5s và iPhone 6

Một thiết bị điện thoại cao cấp sở hữu màn hình ra sao là điều được nhiều người quan tâm. Khi đánh giá về iPhone 5s và Iphone 6 cũ quốc tế thì màn hình cũng được tìm hiểu kỹ lưỡng. Cùng đánh giá nhanh về chất lượng màn hình của bộ đôi iPhone 5s và iPhone 6. Để có được cái nhìn chính xác và chi tiết hơn.

iPhone 5s và iPhone 6 với chất lượng hình ảnh ấn tượng.

iPhone 5s và iPhone 6 với chất lượng hình ảnh ấn tượng.

iPhone 5s sở hữu màn hình kích thước 4 inch với mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi. Chỉ sở hữu công nghệ Rentina. Độ phân giải dừng lại ở mức khá nên chất lượng màn hình của iPhone 5s. So với nhiều thiết bị công nghệ khác chỉ dừng lại ở mức tạm được. Đây cũng là một lựa chọn không hề tồi cho những đối tượng người dùng nhất định.

iPhone 6 vẫn thể hiện chất lượng màn hình tốt hơn.

iPhone 6 vẫn thể hiện chất lượng màn hình tốt hơn.

Trong khi đó, iPhone 6 ra đời sau nên được coi là sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sở hữu màn hình kích thước 4.7 inch, công nghệ Rentina HD, độ phân giải của máy đạt 1334 x 750 pixel song vẫn chỉ cho mật độ điểm ảnh tương đương với iPhone 5s là 326 ppi.

Với những gì mà màn hình của iPhone 6 sở hữu mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng hiển thị vùng ảnh rộng hơn. Điều này được lý giải là do kích thước màn hình của iPhone 6 lớn hơn. Tuy nhiên, việc kích thước tăng cũng không gây ra ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh mà máy hiển thị.

Đây là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Đây là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Nhìn chung iPhone 6 được đánh giá cao hơn về khả năng hiển thị của màn hình so với iPhone 5s. Sắc nét, màu sắc sống động, hình ảnh chân thực là những gì mà màn hình chất lượng của iPhone 6 mang tới cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Việc mang hai sản phẩm ra đời liên tiếp nhau để so sánh, đánh giá thì việc sản phẩm ra đời sau tỏ ra vượt trội hơn so với sản phẩm ra đời trước là điều dễ hiểu.Vì thế, iPhone 6 tỏ ra nổi bật hơn so với iPhone 5s trên mọi phương diện trong đó có cả yếu tố màn hình hiển thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *