Đánh giá về camera của iPhone 5s và iPhone 6

iPhone 5s và Iphone 6 cũ chính hãng luôn được mang ra để so sánh, cân đo chất lượng với nhau. Điều này là dễ hiểu. Khi mà đây là bộ đôi được ra mắt liền nhau. Việc so sánh không chỉ giúp nhận biết sản phẩm nào tỏ ra vượt trội hơn. Mà còn giúp người dùng đánh giá về những cải tiến, thay đổi giữa thế hệ trước với thế hệ sau. Đánh giá về camera của iPhone 5s và iPhone 6 để phần nào hiểu được những thay đổi đó.

So sánh về chất lượng camera của iPhone 5s và iPhone 6 để có được đánh giá khách quan nhất.

So sánh về chất lượng camera của iPhone 5s và iPhone 6 để có được đánh giá khách quan nhất.

iPhone 5s là thiết bị được Apple trang bị cho có camera sau đạt 8MP, khẩu độ F/2.4. Mang tới hình ảnh khá ấn tượng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được hỗ trợ có khả năng quay độ phân giải Full HD. Để làm thỏa mãn những nhu cầu sử dụng của người dùng.

iPhone 5s tỏ ra yếu thế hơn.

iPhone 5s tỏ ra yếu thế hơn.

iPhone 6 ra sau với nhiều tiện ích, tính năng nổi bật càng nâng cao hiệu quả sử dụng hơn cho người dùng. Vẫn là camera sau độ phân giải 8MP song lại có khẩu độ lớn hơn đạt F/2.2 mang tới hình ảnh tốt hơn, chân thực và sắc nét hơn rất nhiều.

Ở iPhone 6 còn được Apple trang bị nhiều tiện ích khác nữa như tính năng tùy chọn tốc độ 30 fps, khả năng quay phim tốc độ đạt 60 fps, có thể quay hình ảnh ở độ phân giải 720p,… cùng nhiều những công nghệ, tính năng hữu ích khác nữa làm nên chất lượng camera ấn tượng cho sản phẩm iPhone 6 của Apple.

Và iPhone 6 có chất lượng camera tốt hơn.

Và iPhone 6 có chất lượng camera tốt hơn.

Với những gì mà camera của iPhone 5s và iPhone 6 sở hữu nếu mang ra so sánh với một vài thiết bị công nghệ sử dụng hệ điều hành android thì còn có nhiều khác biệt. Song nếu đánh giá một cách khách quan thì chất lượng hình ảnh, những thước phim mà camera của hai thiết bị này mang lại không hề tồi. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà camera của bộ đôi này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *