Đầu tư cho con học tiếng Anh từ đầu năm mới

Thay vì dành tiền để đi chơi vào dịp đầu năm, chị Đặng Mai Vi – nhân viên marketing của một công ty liên doanh quyết định dùng khoản thưởng Tết đầu tư cho con đi học tiếng Anh.

Chia sẻ về quyết định của mình, chị cho biết: “Tết năm nào cũng đưa các cháu đi chơi, năm nay tôi muốn đầu tư vào việc học của con gái ngay từ đầu năm. Cháu rất thích môn tiếng Anh nên tôi đã đăng ký cho con theo học tại trung tâm để con có cơ hội trau dồi thêm ngoại ngữ”.

tienganh

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại ILA được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Các tiết học là những khoảng thời gian các bé vừa học, vừa chơi cùng giáo viên bản xứ có bằng cấp chuyên môn. Các em sẽ được khơi gợi, tạo điều kiện giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây là khoản đầu tư rất xứng đáng cho con để có được một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ sớm.

Chị Mai Vi cho biết thêm: “Được học với giáo viên người bản xứ, cháu sẽ được rèn phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp với bạn bè hơn. Tôi cũng tin rằng nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp cháu rất nhiều cho tương lai”.

Anh Nguyễn Hoàng, trưởng phòng thiết kế quảng cáo của một công ty đa quốc gia chia sẻ: “Mình dành một nửa khoản thưởng cuối năm để làm ngân sách cho con tiếp tục học tiếng Anh trong năm tới. Hai vợ chồng mình thống nhất với nhau đây là khoản chi cần thiết và quan trọng dành riêng cho con mình. Đầu tư cho tương lai của con cái là ‘chắc ăn’ nhất. Tự hào nhất là khi con mình đứng đầu lớp môn tiếng Anh, mình nghĩ thành tích của cháu còn có thể cao hơn nữa”.

Nhiều phụ huynh cũng băn khoăn khi chọn lựa trung tâm Anh ngữ tốt để cho con theo học. Một đặc điểm dễ nhận ra là thông thường chỉ có các trung tâm Anh ngữ tốt mới có thể tuyển dụng được nhiều giáo viên tốt.

Tại ILA, học viên được học hoàn toàn với giáo viên bản xứ, có trình độ đại học và bằng cấp chuyên môn trong việc giảng dạy Anh ngữ như CELTYL, CELTA, DELTA do Đại học Cambridge cấp, có giá trị quốc tế. Trung tâm có đội ngũ giáo viên người nước ngoài là đội ngũ giáo viên trợ giảng dành riêng cho các lớp Anh ngữ thiếu nhi và thanh thiếu niên. Đây còn là cầu nối để cung cấp thông tin đến phụ huynh một cách nhanh chóng, chính xác về kết quả học tập của từng học viên.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ có các bài kiểm tra tương ứng với cấp độ của mình. Bên cạnh đó, các cháu còn được tham gia sát hạch trình độ thông qua một số kỳ thi mang tầm vóc quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. Đây là những chứng chỉ của Đại học Cambridge giúp đánh giá chính xác khả năng Anh ngữ của học viên. Đến nay, trung tâm đã có khoảng 8.000 học viên đạt chứng chỉ này.

Ngọc Điệp
Theo: Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *