Gợi ý lựa chọn rèm giúp không gian phòng tắm luôn tươi mới

Phòng tắm là nơi giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian phòng tắm luôn cần được sạch sẽ, gọn gàng, khô ráo, nên việc sử dụng rèm cửa cho không gian phòng tắm luôn là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc rèm phù hợp với không gian phòng tắm, chống thấm nước, đảm bảo sự riêng tư cho không gian này thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những gợi ý lựa chọn rèm cửa phù hợp cho phòng tắm, giúp phòng tắm thêm sang trọng và phong cách hơn.

Gợi ý lựa chọn rèm giúp không gian phòng tắm luôn tươi mới

 

Đầu tiên bạn phải xác định được không gian phòng tắm của bạn theo phong cách nào để lựa chọn loại rèm phù hợp với phòng tắm nhà bạn. Lựa chọn rèm giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hiện đại hơn, tiện lợi hơn, vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của phòng tắm. Nếu phòng tắm bạn mang phong cách hiện đại, đơn giản thì bạn có thể lựa chọn loại rèm nhựa phòng tắm đẹp, hay rèm sáo để lắp đặt cho phòng tắm nhà mình. Còn nếu phòng tắm bạn mang phong cách cổ điển một chút thì rèm vải, rèm roman là lựa chọn tốt của bạn.

Màu sắc của rèm cũng rất quan trọng trong không gian phòng tắm, nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý bạn khi sử dụng phòng tắm. Vì vậy bạn cần kết hợp hài hòa giữa rèm cửa và nội thất, màu sơn tường trong phòng tắm một cách ăn ý nhất. Nếu nội thất phòng tắm nhà bạn lấy màu sáng làm chủ đạo thì bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa có màu sáng, xanh nhạt, vàng, trắng, đem đến cảm giác hài hòa thư giãn. Với những gam màu đậm thì bạn nên lựa chọn rèm cửa cùng gam màu, đem đến sự đồng điệu hài hòa.

Phòng tắm là một nơi ẩm thấp, hơi nước bốc lên rất nhiều, chính vì vậy bạn nên tránh lựa chọn rèm nhựa phòng tắm cho không gian phòng tắm. Rèm nhựa phòng tắm chống ẩm, chống nước bắn ra ngoài rất tốt.

Chỉ cần một vài tiêu chí chọn rèm phòng tắm trên bạn đã chọn được cho mình rèm phù hợp với không gian phòng tắm, giúp không gian phòng tắm bạn luôn tươi mới, hài hòa, cuốn hút, tinh tế và sang trọng hơn.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *