Hệ điều hành của Galaxy Note 7 rất có thể là Android 7.0 Nougat

Những phiên bản thử nghiệm của galaxy note 7 chinh hang đã xuất hiện và hoạt động trên nền tảng Android 7.0 Nougat. Và liệu rằng sản phẩm lần này có sử dụng hệ điều hành này để đáp ứng cho những trải nghiệm của người dùng hay không?

Galaxy Note 7 sẽ được Samsung trang bị có hệ điều hành nào?

Galaxy Note 7 sẽ được Samsung trang bị có hệ điều hành nào?

Việc chiếc Note 7 lần này sẽ được trang bị những gì ở phần cứng của máy đã xuất hiện từ khá lâu và cũng khá nhiều. Tuy nhiên, việc Galaxy Note 7 sẽ được hoạt động trên nền tảng hệ đều hành Android 7.0 Nougat hay Android 6 Marshmallow vẫn chưa ngã ngũ.

Android 7.0 Nougat là hệ điều hành mới được Google phát triển trong năm vừa qua và người dùng đang rất hy vọng Samsung sẽ trang bị luôn cho sản phẩm mới lần này của mình là Galaxy Note 7. Nếu điều đó xảy ra thì chính Note 7 sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị, sử dụng hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới mẻ.

Nhiều thông tin xung quanh tới Galaxy Note 7 xuất hiện.

Nhiều thông tin xung quanh tới Galaxy Note 7 xuất hiện.

Khi mà Samsung đã tiến hành kiểm tra Note 7 bằng hệ điều hành Android 7.0 Nougat thì hy vọng của người dùng càng có cơ sở và càng dễ trở thành hiên thực. Điều này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người dùng khi sở hữu chiếc Note 7.

Theo như Geekbench thì thiết bị Samsung mang mã SM-N930 đang được tiến hành kiểm tra, chạy thử Android 7.0 Nougat mới này. Và dựa trên nhiều cơ sở người dùng đang rất tin tưởng đó chính là mã máy của Samsung Galaxy Note 7.

Rất có thể Galaxy Note 7 sẽ sở hữu Android 7.0 Nougat mới mẻ.

Rất có thể Galaxy Note 7 sẽ sở hữu Android 7.0 Nougat mới mẻ.

Bài kiểm tra này diễn ra và thiết bị đã đạt điểm 909 với lõi đơn và 3.768 điểm đa lõi. Tuy nhiên, sản phẩm được thử nghiệm lần này lại chỉ sở hữu RAM 3GB, chip Exynos 7420 hoàn toàn khác biệt với những đồn thổi, thông tin xuất hiện dày đặc trong suốt thời gian qua.

Chưa biết được rằng Samsung sẽ sử dụng hệ điều hành nào cho Galaxy Note 7 lần này của mình, tất cả phải chờ đợi cho tới khi Note 7 lên kệ vào đầu tháng 8 tới mới có câu trả lời chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *