Hình ảnh được cho là cục sạc pin của Samsung Galaxy Note 7 xuất hiện

Hình ảnh về Galaxy Note 7 xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua. Nó khiến cho sức nóng của dòng sản phẩm sắp ra mắt lần này của Samsung không hề giảm. Galaxy Note 7 với những thông tin, hình ảnh xung quanh nó đang khiến người dùng vô cùng tò mò. Mới đây, những hình ảnh xuất hiện được cho là cục sạc pin của galaxy note 7 chính hãng cũng khiến người dùng xôn xao.

Mọi thông tin liên quan tới Samsung Galaxy Note 7 đều thu hút người dùng.

Mọi thông tin liên quan tới Samsung Galaxy Note 7 đều thu hút người dùng.

Cục sạc pin của một thiết bị điện thoại sẽ ra sao cũng được nhiều người chú ý. Việc cục sạc có những tính năng gì sẽ hỗ trợ khá nhiều cho quá trìnah sử dụng điện thoại của người dùng. Và liệu Galaxy Note 7 có cục sạc được tích hợp công nghệ sạc nhanh hay không là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng quan tâm.

Vừa qua, hình ảnh xuất hiện về một cục sạc rõ ràng mang thương hiệu Samsung đã được lan truyền trên các trang mang. Theo đó có thể ghi nhận được cục sạc này có nguồn ra là 12V 2.1A, điều này có nghĩa là công suất tối đa của cục sạc sẽ là 25.2W. Nếu đem ra so sánh thì đây sẽ là công suất cao hơn rất nhiều so với QuickCharge 3.0 chỉ là 18W.

Hình ảnh xuất hiện trên Weibo của Trung Quốc được cho là sạc của Note 7.

Hình ảnh xuất hiện trên Weibo của Trung Quốc được cho là sạc của Note 7.

Cục sạc với công suất cao như vậy chưa hề xuất hiện. Chính sự độc nhất này lại càng khiến người dùng tò mò, quan tâm xem cục sạc này sẽ được trang bị cho chiếc điện thoại nào của Samsung. Và khi mà Galaxy Note 7 sắp tới thời điểm ra mắt thì người dùng có cơ sở để tin tưởng, đồng thời cũng hy vọng đây sẽ là cục sạc của thiết bị này. Nếu điều này trở thành sự thực thì Galaxy Note 7 sẽ sở hữu tốc độ sạc vô cùng ấn tượng.

Nếu đúng, Note 7 sẽ có tốc độ sạc ấn tượng.

Nếu đúng, Note 7 sẽ có tốc độ sạc ấn tượng.

Cục sạc lần này xuất hiện dù được sử dụng cho dòng sản phẩm nào của Samsung cũng sẽ trở thành cục sạc mang tới tốc độ sạc nhanh nhất. Ngay cả bản thân sạc VOOC có khả năng sạc siêu nhanah của Oppo cũng chỉ đạt 5V 5A (25W). Đây sẽ là khác biệt, cải tiến đáng kể mà Sam sung dành cho những sản phẩm của mình.

Liệu đây có phải là cục sạc của Galaxy Note 7 hay không? Chúng ta hãy cũng chờ đợi tới ngày Samsung đưa sản phẩm này ra ánh sáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *