Học bổng từ Học viện quản lý Singapore SIM

SIM xét học bổng 100% học phí chương trình cử nhân dành cho sinh viên quốc tế. Hội thảo giới thiệu về trường và học bổng được tổ chức lúc 9h ngày 13/1 tại khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Cô Julie Lim, Giám đốc phụ trách tuyển sinh quốc tế tại SIM sẽ trực tiếp trao đổi về các các chương trình đào tạo liên kết được cấp chứng nhận do SIM cung cấp, cơ sở vật chất của học viện, chương trình tuyển sinh và quy trình đăng ký tuyển sinh. Học sinh cũng có thể tìm hiểu thêm về cơ hội học bổng và những thắc mắc khác xung quanh việc du học tại Singapore.

hinh_1.jpg

SIM được Ủy ban phát triển kinh tế (EDB) thành lập vào ngày 28/11/1964, hoạt động như một học viện thành viên phi lợi nhuận với nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực của Singapore. Trong những năm đầu thành lập, Học viện hoạt động như một trung tâm đào tạo quản lý cho các nhân sự cấp cao. Năm 1973, lần đầu tiên, SIM giới thiệu chương trình đào tạo chứng chỉ về nghiên cứu quản lý và kể từ đó phát triển một loạt các chương trình cấp chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thông qua việc hợp tác với các trường đại học quốc tế.

Tập đoàn SIM bao gồm Viện giáo dục toàn cầu SIM (SIM Global Education), ĐH SIM (SIM University), Viện SIM Professional Development và SIM Membership Services. SIM là nơi cung cấp các giải pháp lớn và toàn diện về đại học tư nhân, cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. Trải qua thời gian phát triển, hiện SIM là một trong những học viện tư thục lớn nhất Singapore. Trường đã đào tạo hơn 73.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng hoà nhập và thích ứng với công việc trong môi trường quốc tế.

Trường mang đến rất nhiều các chương trình mở rộng đào tạo cấp văn bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cùng hợp tác chung với các đại học quốc tế từ Australia, Anh, Mỹ và Thụy Sĩ. Đối tác của SIM bao gồm Đại học Wollongong, RMIT (Australia), London, Birmingham, Sheffield, Warwick (Anh), Buffalo – Đại học công lập New York (Mỹ), Stirling (Scotland) và Học viện Quản lý khách sạn quốc tế – IMI (Thụy Sĩ).

Các chương trình đào tạo gồm: kế toán, quản trị kinh doanh – khách sạn, tài chính, kinh tế, khoa học máy tính, bán lẻ marketing, truyền thông và tâm lý học. Sinh viên đăng ký học tại SIM sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn tất khóa học. Đã có hơn 98.000 sinh viên đạt được nhiều thành công sau tốt nghiệp.

Hiện, trường có gần 21.500 sinh viên theo học các khóa bán và toàn thời gian tại trường. Những sinh viên này đến từ Singapore và 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia. Học sinh được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, được giảng dạy bởi các giảng viên của SIM và giảng viên các trường liên kết, được trang bị những kỹ năng thực tế và cập nhật.

Ngoài ra, trường còn rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ giúp cho sinh viên năng động hơn và phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo nhóm. Bộ phận trợ giúp sinh viên quốc tế của trường luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải, các em hoà nhập nhanh với môi trường mới. Theo kết quả điều tra của SIM năm 2011, 90,7% sinh viên tốt nghiệp cử nhân kinh doanh (RMIT) tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp; 95,4% sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết với đại học tổng hợp London của SIM có việc làm trong vòng 6 tháng.
Liên hệ: Trung tâm đào tạo Hợp Điểm

26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. ĐT: (08-39304812/39304992).
192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. ĐT: (08-38337747/38337748).
18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (04-36231665)

[email protected] [email protected]
www.vietnamcentrepoint.edu.vn

(Nguồn: Trung tâm đào tạo Hợp Điểm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *