HTC 10 ra mắt với 4 màu sắc đẹp mắt

HTC 10 ra mắt với 4 màu sắc đẹp mắt

Hình ảnh mới mẻ của HTC 10 với hình ảnh rõ nét từ thiết kế đến thông số cấu hình cũng Thời gian vừa qua, trên thị trường điện thoại đang liên tục xuất hiện những hình khá rõ ràng. Không những vậy, hiện nay còn có tin đồn về siêu phẩm của hàng công nghệ Đài Loan sắp ra mắt càng làm cho người tiêu dùng tò mò và nôn nóng.

Không cần phải giới thiệu ồn ào, HTC có vẽ đã thành công trong việc đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn qua các báo mạng cũng như quảng bá sản phẩm trong và ngoài nước. Điều này khiến cho người tiêu dùng cực kì háo hức và mong chờ vào siêu phẩm trong năm 2016 này. Có thể, HTC 10 sẽ là flagship mới tiếp theo của hãng và hứa hẹn sẽ rất ấn tượng khi xuất hiện 4 phiên bản màu sắc đẹp đến cuốn hút.

Với nguồn thông tin rò rỉ, HTC 10 sẽ có đến 4 phiên bản màu sắc bao gồm toàn bộ trắng, toàn bộ đen, mặt trước trắng mặt sau vàng, mặt trước đen mặt sau trắng. Đây cũng chính là sự nổi bật và khác lạ của HTC trong việc sáng tạo phối màu đơn giản mà độc đáo. Chắc chắn, HTC 10 sẽ trở thành siêu phẩm ấn tượng trong mắt người tiêu dùng.
Nói tóm lại thông số mà cấu hình dự kiến của HTC 10 cũng khá thu hút và cực kì hấp dẫn : Màn hình hiển thị 5 inch Quad HD (độ phân giải 2560 x 1440 px), chip xử lý Snapdragon 820 lõi tứ, RAM 4 GB. Ngoài ra, camera sau HTC 10 sẽ sở hữu độ phân giải 12 MP với đèn flash LED kép và cảm biến lấy nét khá tốt, kèm theo đó là sự hỗ trợ thêm cổng kết nối USB Type-C.

Ngoài ra, hãng công nghệ Đài Loan cũng khẳng định HTC 10 sẽ có nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay phía trước sản phẩm. Qua đó cho thấy, sự kì vọng của người tiêu dùng vào HTC 10 sẽ là một trong những “bom tấn” trong năm 2016 này. Đối đáp lại sự mong chờ cũng như hy vọng của người tiêu dùng, mong rằng hàng công nghệ Đài Loan sẽ cho ra mắt HTC 10 với thiết kế hoàn toàn mới cùng chức năng tiên tiến để không phụ lòng người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *