iPad Pro 9,7 inch xuất hiện liệu iPad Air 3 sẽ bị lãng quên?

9.1

Cùng xuất hiện vào ngày 22/03, iPhone SE chuẩn 4 inch và iPad Pro 9,7 inch đến từ nhà sản xuất lớn nhất thế giới đang mang lại không khí sôi động cho thị trường công nghệ trong suốt những ngày qua. Theo đánh giá từ trang công nghệ 9to5Mac, Apple đã tạo nên nét đặc trưng riêng khi mà trang bị cho chiếc iPad Pro 9,7 inch thuộc đúng vào dòng iPad Pro và nhà sản xuất đã chính thức đưa ra 2 phiên bản cho người dùng thích hợp lựa chọn: 12,9 inch và 9,7 inch.9.2

Một số tính năng xuất hiện trên iPad Pro 9.7 inch
Apple đã trang bị màn hình công nghệ mới với việc hỗ trợ bút cảm ứng Aplle Pencil. Hơn nữa, chiếc máy này còn hỗ trợ chức năng kết nối Smart Connecter. Đây là một ứng dụng để cài đặt một hành động hay một nhóm các hành động liên tiếp chạy trên thiết bị của mình vào những thời điểm nhất định trong ngày.
Ngoài ra, Apple còn trang bị một lớp vỏ bảo vệ Smart Keyboard cùng dàn loa stereo với tuỳ chọn 1 trong 3 màu sắc thường được “nhà Táo” thể hiện: trắng, vàng, xám. Bên cạnh đó, bộ nhớ trong từ 32 GB đến 256 GB cho người dùng thoả sức lưu trữ dữ liệu.
9.3
iPad Pro 9.7 inch giá rẻ đang bán tại các cửa hàng. Qua đó, việc iPad Air 3 bị lãng quên có lẽ sẽ là điều tất yếu nhưng sẽ đánh dấu bước thay đổi trên dòng sản phẩm iPad Pro. Bởi các nguồn tin rò rỉ rằng, doanh thu cũng như số lượng iPad mini và Air thế hệ cũ đang có đấu hiệu suy giảm.

Tóm lại, việc ra mắt 2 mẫu sản phẩm mới: iPhone SE và iPad Pro với 2 phiên bản cùng một lúc, Apple đang cho thấy khả năng thống trị của mình ở phân khúc thị trường dành cho các dòng sản phẩm cao cấp này. Do đó, dù thế hệ mới iPad Pro có “xoá ngôi” của iPad Air 3 đi chăng nữa thì những trải nghiệm mà người dùng có được sẽ được nhiều hơn là mất.
Đừng bỏ lỡ các bản tin công nghệ tiếp theo của Điện Thoại Sài Gòn, các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *