iPhone 7 cực cá tính với bản màu xanh đậm ( Dark Blue/Deep Blue ) lạ mắt

Những đồn thổi xung quanh việc Apple có những thay đổi trong bảng màu sắc của mẫu iPhone 7 sắp ra mắt khiến cộng đồng mạng thực sự xôn xao. Màu mới trên iPhone 7 có thể được gọi với cái tên Dark Blue hoặc Deep Blue liệu có thực sự trở thành màu sắc hoàn hảo cho iPhone 7 ?

Thông tin về màu sắc mới ở iPhone đã xuất hiện.

Thông tin về màu sắc mới ở iPhone đã xuất hiện.

Bạn có thể hình dung đây là màu xanh dương hơi đậm và màu tối hơn. Màu sắc này được cho là khá đặc biệt, thường không được các thương hiệu sản xuất smartphone sử dụng cho những mẫu điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, nếu như Apple lựa chọn màu sắc này cho chiếc iphone 7 sắp ra mắt có thể sẽ trở thành sự thay đổi mới lạ, thú vị và tạo được điểm khác biệt so với những phiên bản iPhone trước đó. Dự là phiên bản này sẽ rất hot và những điểm ban iphone 7 uy tin sẽ phải ” cháy hàng “.

Màu xanh Deep Blue sẽ là lựa chọn mới của người dùng trên iPhone 7.

Màu xanh Deep Blue sẽ là lựa chọn mới của người dùng trên iPhone 7.

Sau khi thông tin về màu sắc mới dành cho iPhone 7 xuất hiện thì nhà thiết kế Martin Hajek đã tự tay tạo ra bản vẽ concept cho chiếc iPhone 7 màu sắc mới lạ này. Nhìn vào bản thiết kế này có thể thấy mọi đồn đoán xung quanh chiếc iPhone 7 suốt thời gian qua đều được ứng dụng và đặc biệt nhất là màu xanh đậm nam tính, bắt mắt vô cùng.

Nếu như màu sắc mới của iPhone 7 ra mắt giống với bản concept vừa mới xuất hiện thì sự thay đổi về màu sắc này hoàn toàn không phải một thảm họa, nếu không muốn nói nó vô cùng thích hợp, là lựa chọn tuyệt vời cho đấng mày râu.

Đây sẽ là màu sắc thay thế cho màu xám không gian.

Đây sẽ là màu sắc thay thế cho màu xám không gian.

iPhone 7 xanh đậm mang sự mạnh mẽ, trẻ trung và không hề đơn điệu như màu đen truyền thống. Một màu sắc như vậy có vẻ như sẽ tạo nên một chiếc iPhone thế hệ mới của Apple vô cùng hoàn hảo. Song, màu sắc  và những đánh giá chỉ chân thực khi chính thức cầm trên tay chiếc iPhone 7 xanh đậm của Apple mà thôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *