Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Đầm Nha Phu ở Nha Trang  

Đầm Nha Phu ở Nha Trang

Nha Trang là thành phố du lịch quá đỗi quen thuộc đối với mọi người. Nhưng đến Nha Trang đi đâu? Không phải ai cũng biết rành rẽ trong việc chọn lựa địa điểm tham quan Nha Trang, để trải nghiệm hết những điều thú vị của thiên đường du lịch biển này. Nếu bạn cũng phân vân như thế, hãy đến thăm Đầm Nha Phu.

Đầm Nha Phu ở Nha Trang

Nói đến khám phá tham quan Nha Trang người ta thường liên tưởng đến Vinpearl Land, Đảo Hòn Mun, Vịnh Ninh Vân hay Hòn Chồng Hòn Vợ và không nhiều người nghĩ đến Đầm Nha Phu. Đây là một địa điểm du lịch sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khi khám phá du lịch biển Nha Trang. Ðầm Nha Phu là một trong những đầm ngập mặn lớn nhất duyên hải Nam Trung Bộ được bao quanh bởi bán đảo Hòn Hèo ở phía Đông và những dải rừng ngập mặn ở phía Tây Bắc, trong đó có những hòn đảo du lịch như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc (bãi tắm Công chúa), Hòn Lao – đảo Khỉ, Suối Hoa Lan. Nơi đây là sự hội tụ của rất nhiều địa hình: đảo, suối, biển, hồ, núi, và cả vịnh… Cảnh quan hoang sơ, dân cư thưa thớt, những bãi cát trắng tinh khiết là cảm nhận đầu tiên khi bạn đặt chân đến đây. Các đảo trên đầm Nha Phu cách bờ vài hải lý nên tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của nơi phố phường, đô thị. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã và tìm đến những cánh rừng đước bạt ngàn để thưởng thức hương vị hòa trộn của núi rừng và biển cả. Nha Phu có 5 đảo, mỗi đảo gắn liền với những địa điểm du lịch và loại hình riêng biệt, vì thế bạn có thể khám phá tất cả các địa danh và loại hình du lịch mà không cảm thấy nhàm chán.

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, yên tĩnh. Với vẻ đẹp ấy mà đầm Nha Phu đang ngày càng được giới thiệu đến nhiều du khách trong và ngoài nước biết thêm. Đến đây, du khách sẽ có dịp rõ hơn về một địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời với những tour khám phá, trải nghiệm, chinh phục thiên nhiên đầy hấp dẫn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *