Kiến thức thời trang mà cô gái nào cũng nên nằm lòng

Nếu muốn cải thện gu ăn mặc của mình thì bạn hãy tuân thủ những kiến thức thời trang này. Nắm vững các kiến thức thời trang này thì chuyên ăn mặc khi ra đường chẳng còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Đồng thời trông bạn sẽ giống như dân làm thời trang chuyên nghiệp!

Kiến thức thời trang về chọn quần áo

Kiến thức thời trang mà cô gái nào cũng nên nằm lòng

Chọn chất liệu áo quần tốt và kiểu dáng phải phù hợp với dáng người

– Chọn áo quần chất liệu quan trọng hơn kiểu dáng rất nhiều, đây là kiến thức thời trang quan trọng bạn nên nằm lòng. Một cô gái ăn mặc “chất” và hiện đại hướng tới phong cách thì họ sẽ ưu tiên chọn chất liệu vải thay về chọn kiểu dáng. Ví dụ: một chiếc váy đơn giản với chất liệu tốt sẽ đáng mặc và đáng đồng tiền hơn rất nhiều so với chiếc với kiểu cách họa tiết nhưng chất liệu kém.

– Mua quần áo đúng kích cỡ: Một quy tắc nên nhớ là hãy chọn đồ vừa vặn với thân hình mình. Đừng chỉ vì quá thích một bộ trang phụ nào đó mà chọn đại quá rộng thùng thình hay quá chật so với thân hình của mình, nó sẽ khiến bạn trông như trò hề đấy. Ví dụ như một chiếc váy bodycon sẽ không toát hết vẻ đẹp nếu bạn bạn mua một size rộng hơn so với thân hình mình. Và chắc chắn một thân hình nhỏ nhắn sẽ không phù hợp với chiếc quần jeans Skinny rộng thùng thình.

Kiến thức thời trang để mặc áo quần đẹp

kien-thuc-thoi-trang-ma-co-gai-nao-cung-nen-nam-long

Các cô gái nên có áo sơ mi trắng bởi áo sơ mi trắng dễ phối đồ, mặc đẹp

– Trong tủ quần áo của mọi cô gái phải luôn có ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng. Một chiếc áo sơ mi trắng với kiểu dáng tối giản chưa bao giờ là lỗi mốt, với lại áo sơ mi trắng rất dễ mix đồ với các kiểu áo quần khác. Áo sơ mi trắng kết hợp với các kiểu quần áo luôn đẹp như: quần jeans skinny, quần shorts, một chiếc chân váy bút chì hoặc váy chữ A… Chỉ cần thêm một đôi giày cao gót là đủ để có được diện mạo thanh lịch và tinh tế.

– Khi bạn bối rối không biết mặc gì, bạn hãy mặc skinny jeans. Chiếc quần jeans skinny chúng luôn hợp và đẹp với mọi thứ. Trong đó chiếc quần jeans ôm sát, vừa người,… tránh chọn baggy jeans bởi chúng không tôn dáng và làm bạn lùn thêm đấy.

Kiến thức thời trang về trang sức

Kiến thức thời trang mà cô gái nào cũng nên nằm lòng

Không nên chọn quá 3 trang sức trên người, nên chọn trang sức nhẹ nhàng tinh tế

– Trang sức chính là điểm nhấn ấn tượng trên bộ trang phục, trang sức nó toát lên vẻ sang trọng, hiện đại khi kết hơp với bộ trang phục. Tuy nhiên, nếu không biết chọn trang sức phù hợp với bộ trang phục khiến nó phá vỡ toàn bộ bộ trang phục bạn mặc. Do đó, kiến thức thời trang về trang sức mà bạn cần nằm lòng là bạn không nên đeo quá 3 món đồ trang sức trên người. Bởi mỗi bộ trang phục đẹp chỉ nên có một điểm nhấn, càng mang nhiều thứ trên người bạn sẽ càng trở nên “bình dân” và thiếu tinh tế.

– Chọn trang trang sức phải phù hợp với bộ trang phục bạn đang mặc. Ví dụ: Khi bạn diện một chiếc vay đi dự tiệc, trang sức đi kèm phù hợp đó là trang sức ngọc trai, một chiếc vòng cổ ngọc trai hay đôi bông tai sẽ trông bạn sang trọng hơn rất nhiều. Còn đối với những bộ trang phục đường phố bạn nên chọn trang sức nhẹ nhàng, đơn giản như dây vàng, hay bạc mỏng đơn giản.

Kiến thức thời trang chọn giày

Kiến thức thời trang mà cô gái nào cũng nên nằm lòng

Chọn giày cao gót màu nude luôn phù hợp các bộ trang phục

– Có rất nhiều cô gái sau khi chọn được cho mình bộ trang phục ưng ý cùng phụ kiện ăn ý nhưng rồi bỏ cuộc với việc chọn giày sao cho phù hợp. Do đó, khi bối rối không biết chọn giày gì để mang bạn hãy chọn giày màu nude, giày màu nude hợp với mọi trang phục trong mọi hoàn cảnh.

– Những đôi giày cao gót màu nude chúng sẽ giúp chữa cháy cho mọi trường hợp và tuyệt hơn nữa là không chỉ là item chữa cháy, chúng luôn đẹp và thanh lịch hoàn hảo.

– Bên cạnh giày cao gót, trong tủ giày của bạn nên có những đôi giày thể thao năng động, hay những đôi giày dây nữ tính thanh lịch. Như vậy, bạn sẽ biến hóa với hình phong cách ấn tượng khác nhau.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *