Mãn nhãn với cách chọn rèm cửa cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách là không gian chính trong ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, nơi mà để lại ấn tượng trong mắt người đến chơi nhà. Họ sẽ đánh giá khả năng thẩm mỹ của bạn dựa vào cách bài trí phòng khách. Vì thế cần phải trang trí không gian phòng khách sao cho hợp lý, đẹp mắt, ấn tượng là điều cần thiết. Sử dụng rèm cửa là một trong những cách trang trí phòng khách độc đáo, ấn tượng. Cách trang trí phòng khách với rèm cửa, sẽ làm vị khách cảm thấy ấn tượng, thích thú. Tuy nhiên, chọn loại rèm cửa để phù hợp với phòng khách và đẹp mắt thì không phải dễ. Dưới đây là cách chọn rèm cửa cho phòng khách của bạn thêm đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách.

Mãn nhãn với cách chọn rèm cửa cho phòng khách ấn tượng

Màu sắc của rèm là yếu tố quyết định gu thẩm mỹ của con người bạn. Lựa chọn màu sắc rèm hợp với màu chủ đạo của phòng, chọn những gam màu tươi sáng như kem trắng, xanh ngọc, xanh biển… sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn, ngoài ra còn làm vị khách cảm giác thỏa mái, thích thú  khi ngồi trong phòng khách nhà bạn. Tránh chọn những tông màu nóng, tối tăm, màu rèm không hài hòa với căn phòng dễ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn, và họ sẽ đánh giá thấp gu thẩm mỹ của bạn.

Tiếp theo bạn cần để ý xem căn phòng khách của bạn có đủ ánh sáng hay không, rèm cửa hiện tại của bạn có mang đủ ánh sáng cho phòng khách bạn hay không. Việc bố trí ánh sáng trong phòng khách rất quan trọng, nó còn liên quan đến yếu tố phong thủy. Vì vậy bạn nên chọn rèm nhựa nội thất đẹp có chất liệu mỏng để có thể đưa ánh sáng tỏa khắp bạn, bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh xung quanh qua màn nhựa nội thất. Ngoài ra trang trí phòng khách với màn nhựa nội thất còn là kiểu trang trí độc đáo, giữ nhiệt trong căn nhà bạn. Những vị khách đến nhà bạn sẽ thích thú và ấn tượng phòng khách của bạn khi có rèm cửa độc đáo này.

Một yếu tố cần cân nhắc cho bạn khi chọn rèm cửa phòng khách là kiểu thiết kế phòng khách và họa tiết của rèm cửa. Với các không gian phòng khách được thiết kế đơn giản, thì rèm cửa phòng khách nên đơn giản, họa tiết đơn giản,sự đơn giản sẽ làm tăng thêm phần tinh tế, sang trọng cho căn phòng. Tránh những họa tiết và kiểu rèm cầu kỳ và phức tạp, điều này sẽ phá vỡ bố cục không gian nhà bạn, không gian phòng khách sẽ mất đi sự hài hòa, và khiến bạn cảm thấy phòng khách trông lộn xộn hơn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *