Mẫu thiết kế căn hộ Masteri 50m2 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế căn hộ Masteri 50m2 2 phòng ngủ phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế căn hộ Masteri 50m2 2 phòng ngủ của chúng tôi đã khiến cho khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi lối bố trí nội thất thông minh cùng cách sử dụng màu sắc hài hòa.

 
Phong cách hiện đại được sử dụng để thiết kế căn hộ Masteri 50m2 2 phòng ngủ. Những đường nét trang trí nội thất khá đơn giản nhưng lại phù hợp và vô cùng tinh tế. Chính sự đơn giản trong thiết kế đã mang lại một không gian vô cùng thoáng đạt và hài hòa. Bằng lối bố trí nội thất khoa học và cách sử dụng màu sắc khéo léo, những kiến trúc sư đã khắc phục điểm yếu về không gian nội thất của căn hộ này.

 
Không gian phòng khách và bếp kết nối nhau đầy tinh tế
 
Thiết kế không gian mở
 
Không gian mở được ứng dụng để thiết kế căn hộ Masteri 50m2 2 phòng ngủ. Phòng khách và phòng bếp được kết hợp với nhau thành một không gian tổng thể thống nhất. Giờ đây, ngăn cách giữa hai không gian này không có một bức tường vững chãi nữa và giới hạn đã bị xóa nhòa.
 
Nhờ kiến trúc độc đáo này mà không gian nội thất trở nên thoáng đãng và sáng sủa hơn. Khách đến chơi nhà có thể phóng tầm nhìn ra một khoảng xa, không bị bí bách khó chịu. Không những thế, không khí còn có thể lưu thông trong phòng và ánh sáng tràn ngập khắp nơi.
 
 
Phòng ngủ một có không gian gọn gàng và ngăn nắp
 
Nếu bạn muốn chia phòng khách và phòng bếp thành hai không gian riêng thì bạn có thể sử dụng vách ngăn “mềm”. Bằng cách tận dụng những món đồ nội thất để ngăn cách không gian, bạn vừa tận dụng được không gian sống vừa đảm bảo sự riêng tư của mỗi không gian chức năng.
 
Màu sắc hiện đại
 
Những màu sắc hiện đại mang đến một thiết kế nội thất căn hộ Masteri 50m2 2 phòng ngủ thú vị và độc đáo. Những màu như trắng, xám hay đen mang đến một không gian sống hiện đại và chan hòa. Chúng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch và vô cùng tinh tế cho con người. Những màu trung tính cũng là nền hoàn hảo để làm nổi bật những vật dụng nội thất, khiến chúng trở nên thú vị hơn.
 
Phòng ngủ hai sở hữu nội thất có màu sắc nhẹ nhàng
 
Kiến trúc sư đã sử dụng những mảng màu độc đáo, tinh tế để trang trí cho mẫu thiết kế. Những màu như xanh, đỏ, tím, vàng được sử dụng trong thiết kế khiến cho nó không bị đơn điệu, tạo những điểm nhấn độc đáo và tạo nhịp điệu cho mẫu thiết kế. Chúng khiến cho không gian sống trở nên sinh động và thu hút hơn.
Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *