Namdae – dòng suối hữu tình bậc nhất Xứ sở Kim chi              

Namdae

Hàn Quốc  một đất nước cuốn hút khách du lịch với một nền văn hóa độc đáo, với những món ăn ngon đặc sắc. Và Hàn Quốc cũng là một quốc gia với nhiều phong cảnh hữu tình, nhiều điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt đẹp. Trong số này, suối Namdae – một con suối nên thơ là điểm đến được yêu thích bậc nhất nhì nơi ở đất nước này.

Namdae

Theo hành trình du lịch Hàn Quốc, tìm về điểm đến Suối Namdae, thuộc vùng Gangneung, du khách sẽ hiểu ngay tại sao điểm đến này thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tìm về đây mỗi năm. Không chỉ là một điểm đến quen thuộc của người dân xứ sở Kim Chi, mà suối Namdae còn hấp dẫn rất nhiều khách du lịch thập phương tìm đến, mỡi khi có dịp đến Hàn Quốc.

Dòng suối Namdae với làn nước trong soi đáy và mát lạnh, hầu như quanh năm dòng suối này vẫn luôn ăm ắp nước. Và dòng suối Namdae càng trở nên nên thơ quyến rũ khi hai bên bờ là những dãy núi, cánh rừng xanh biếc bạt ngàn. Miền đất lành này là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật, đặc biệt là các loài chim, tất cả tạo nên một bức tranh hữu tình và bình yên đến lạ thường.

Đến thăm quan dòng suối Namdae là đến với vùng đất Gangneung – nơi được biết đến như chiếc nôi của nền văn hóa đậm đà bản sắc của người Hàn Quốc. Nếu du khách đến đây từ ngày mồng 8 đến ngày 16 tháng 6 sẽ được hòa trong không khí của lễ hội Đom đóm Muju bên bờ suối Namdae, một lễ hội rất nổi tiếng với màn rước đầy màu sắc.

Những lễ hội bền dòng suối Namdae chính là nét đẹp tiêu biểu của văn hóa Hàn Quốc, là niềm tự hào của đất nước xứ kim chi này. Đến suối Namdae không chỉ được tắm mát, được ngắm phong cảnh hữu tình, mà còn là dịp để tìm hiểu về con người, văn hóa, lịch sử của một đất nước châu Á gần gũi.

Nếu như hành trình mùa hè này du khách vẫn băn khoăn chưa biết chọn đâu là điểm dừng chân thì đừng ngần ngại chọn Hàn Quốc. Đến đây du khách sẽ được khám phá nhiều nét độc đáo ở vùng Gangneung, đặc biệt là dòng suối Namdae nổi tiếng.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *