Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên cho căn hộ?

Hiện nay những gia chủ mới mua căn hộ chung cư thường tìm hiểu những xu hướng thiết kế thi công nội thất căn hộ kiểu mới. Họ luôn muốn bộc lộ cái tôi và sự khác biệt của mình đồng thời cũng mong muốn gia đình có một không gian sống hài hòa nhất. Chình vì thế, thế hệ trẻ thường thích trang trí căn nhà của mình theo thiết kế mới nhất và sử dụng những đồ nội thất hiện đại nhất.

Sử dụng sàn gỗ giúp không gian thêm ấm cúng sang trọng hơn

Tuy nhiên với căn hộ hiện đại thì nên chọn vật liệu nào lát sàn là phù hợp nhất là điều mà khá nhiều gia chủ quan tâm, liệu sàn gỗ công nghiệp có phù hợp với những đồ nội thất hiện đại tại các căn hộ chung cư lớn hiện nay hay không. Hôm nay chúng ta sẽ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ hiện đại nhé, bạn hãy thử tham khảo những ý tưởng này biết đâu lại tìm ra được phong cách tuyệt vời nhất cho gia đình mình.

  1. Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng nhiều, sàn gỗ công nghiệp cũng có những vân gỗ giống như sàn gỗ tự nhiên, những có ưu điểm nổi bật hơn so với loại sàn gỗ tự nhiên mà không nhiều người  biết đó là có nhiều màu sắc và kiểu vân gỗ khác nhau, rất đa dạng để lựa chọn. Không chỉ thế sàn gỗ công nghiệp còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, đây là một ưu điểm cực kỳ lớn trong thiết kế thi công căn hộ.

Không gian hài hòa vì sự phối hợp nội thất

Sàn gỗ công nghiệp tuy có giá thành rẻ hơn khánhiều so với sàn gỗ tự nhiên nhưng chất lượng của những sàn gỗ công nghiệp này cũng không kém bao nhiêu so với sàn gỗ tự nhiên. Giá thành lại rẻ nên trong thi công căn hộ cũng vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lát sàn cho gia đình mình một cách hợp lý.

  1. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ hiện đại

Hiện nay trong thị trường thi công nội thất có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với những kiểu vân gỗ khác nhau rất đa dạng, màu sắc khác nhau như sàn gỗ công nghiệp Châu Âu vậy nên sàn gỗ công nghiệp hiện tại rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách và cả sàn gỗ sử dụng cho phòng tắm.

Sàn gỗ trở nên sang trọng hơn nhờ cách bố trí hợp lý

Ngoài ra theo các chuyên gia thi công nội thất căn hộ thì sàn gỗ công nghiệp còn có thể kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc căn bản của ngôi nhà như cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại đều đẹp, sự kết hợp này để tạo nên những không gian đẹp và sang trọng, tiện nghi, khác biệt.

>> Thi công đồ gỗ giúp phòng khách đẹp và sang trọng hơn thế nào?

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *