Những loại thực phẩm tăng cơ bắp đỉnh nhất cho người tập Gym

Ai ai cũng muốn có được thân hình vạm vỡ săn chắc, thể nhưng lại không có chế độ ăn uống cũng như luyện tập hợp lý thì không thể nào mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây để có thực đơn dinh dưỡng cho mình nhé.

Bơ hạnh nhân

Hạnh nhân chứa lượng protein cao gấp nhiều lần so với đậu phộng, ngoài ra nó còn chứa nhiều loại dưỡng chất có lợi khác như vitamin, acid béo có tác dụng làm đẹp và mềm mịn da, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Gạo lức

Đây là loại thực phẩm được các bạn muốn giảm cân truyền tay nhau, thế nhưng nó lại có tác dụng tăng cơ rất tốt, đặc trưng của loại gạo này là vẫn giữ được vỏ cám bao bên ngoài, vì thế mà gạo lức có màu nâu đỏ riêng biệt. Lớp cám này chứa rất nhiều protein, axit amino cao.

Quả hạch

Mỗi 28gram hạt điều hoặc quả hạnh chứa 150-170 calo chất lượng cao, thành phần của loại quả này chứa nhiều protein, chất xơ, chất béo có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thế. Đây được coi là sư phụ trong nhưng loại thực phẩm có tác dụng tăng cân, đặc biệt vô cùng thích hợp cho những người vận động nhiều, vì nó cung cấp năng lượng rất lớn.

Sinh tố chứa nhiều Protein

Các loại sinh tố chứa nhiều protein và tinh bột sẽ giúp xây dựng cơ bắp một cách bền vững, mỗi ngày trước khi luyện tập chỉ cần uống 1 ly sinh tốt sẽ giúp bạn có đủ dinh dưỡng và năng lượng giúp bạn tăng cân tăng cơ hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu đến các cơ.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *