Những thói quen tai hại khiến “cậu nhỏ” mất phong độ

Trong công việc và sinh hoạt thường ngày có những việc tưởng chừng như là rất đơn giản và vô hại thì nó lại chính là những nhuyên nhân khiến suy giảm chất lượng của cậu nhỏ cũng như giảm khả năng sinh sản ở nam giới.

 

Tắm sauna xông hơi, giảm khả năng sinh sản tinh trùng

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì xông hơi sẽ khiến cơ thể cảm thấy rất thoải mái đúng không nào? Thế nhưng khi xông hơi sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng. Nhiệt độ quá cao trong phòng xông hơi sẽ giết chết các tinh binh và hơi nóng cũng ảnh hưởng không ít đến cậy nhỏ. Nhiệt độ thích hợp nhất chỉ nên ở khoảng 34 độ.

Uống rượu, ăn cay ảnh hưởng đến tiền liệt tuyến

Hiện nay tỷ lệ nam giới mắc các bệnh tiền liệt tuyến ở độ tuổi từ 50 đang tăng cao. Nguyên nhân là do uống nhiều bia rượu, chất kích thích và ăn những thực phẩm cay nóng, khi sinh hoạt thiếu lành mạnh thì sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, áp lực trong bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… từ đó gây ra viêm tiền liệt tuyến. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ dẫn đến liệt dương, và chất lượng của tinh trùng.

Không chú ý vệ sinh sẽ viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Một số bạn nam thường không mấy chú tâm đến việc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là ở bộ phận sinh dục. Nếu không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục và vùng hạ bộ, vi khuẩn rất dễ tấn công, viêm nhiễm gây ra viêm quy đầu, viêm đường tiểu, viêm tiền liệt tuyến…, từ đó ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

Ngồi lâu không tốt cho “cậu nhỏ”

Với công việc văn phòng nam giới thường phải ngồi một chổ rất lâu, thế nhưng việc này lại làm ảnh hưởng đến cậu nhỏ. Khi ngồi lâu máu sẽ không thể tuần hoàn bình thường đến bộ phận sinh dục từ đó khiến bạn mắc bệnh rối loạn cương dương và một số bệnh tình dục khác….Những quý ông đang gặp vấn đề về sinh lý thì thuốc tăng cường sinh lý nam herba vixmen sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *