Núi tuyết Taebaek chốn bồng lai tiên cảnh ở Hàn Quốc

Núi tuyết Taebaek chốn bồng lai tiên cảnh ở Hàn Quốc

Nói đến những chuyến du lịch Hàn Quốc thì có một địa điểm mà dường như không thể thiếu, đó chính là núi tuyết Taebaek – nơi nổi tiếng với vẻ đẹp ma mị, kỳ thú tuyệt diệu và là điểm đến được yêu thích bậc nhất ở đất nước này.

Núi tuyết Taebaek chốn bồng lai tiên cảnh ở Hàn QuốcẤn tượng đầu khi đặt chân đến điểm tham quan Hàn Quốc mang tến Núi tuyết  Taebaek chính là hình ảnh những ngọn núi thuộc dãy Taebaek ngút tầm mắt. Những ngọn núi được phủ một lớp tuyết trắng xóa, mang đến một vẻ đẹp vừa kỳ vĩ, vừa lãng mạn.

Núi tuyết Taebaek là điểm tham quan Hàn Quốc thuộc tỉnh Ganggwon. Nơi đây là một trong những miền đất lạnh giá và có tuyết rơi dày đặc bậc nhất ở Hàn Quốc. Và tất nhiên với điều kiện như thế thì đây chính là nơi lý tưởng để người dân và khách du lịch thỏa thuê trượt tuyết. Tuy nhiên, với những ai không ưu mạo hiểm thì họ tìm đến núi tuyết Taebaek để có một thời gian chiêm ngưỡng một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt vời, nơi được người dân Hàn Quốc ví là chốn bồng lai tiên cảnh. Tại điểm đến này luôn mang đến những nét đẹp hút hồn, một nơi nghỉ dưỡng bình yên, thoải mái nhất!

Bên cạnh đó khi đến đây, du khách còn có dịp tham gia vào lễ hội núi tuyết Taebaek diễn ra vào tháng 1 hằng năm rất sôi động. Tại lễ hội độc đáo này, khách du lịch sẽ có dịp ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ tuyết và rất nhiều trò chơi độc đáo được tổ chức trên nền tuyết trắng. Chính những khoảnh khắc lãng mạn, thoải mái này sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ với mỗi người khi đến Xứ sở Kim chi này.

Một chuyến hành trình đến Hàn Quốc hôm nay không còn quá khó. Miền đất của ẩm thực độc đáo và nhiều cảnh đẹp này luôn thu hút khách du lịch từ nhiều nơi tìm đến. Và đến đây du khách đừng quên chốn bồng lai tiên cảnh ở núi tuyết Taebaek nhé!

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *