Samsung Galaxy S7 đã có thêm bản cập nhật mới

Samsung đã phát hành ra bản firmware cập nhật mới nhất dành cho bộ đôi này để khắc phục những sự cố trên.

Bộ đôi điện thoại galaxy s7 ngay từ khi ra mắt đã nhận được tín hiệu tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có một vài lỗ hổng kỹ thuật gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng của khách hàng.

Đã có thêm bản cập nhật mới cho Samsung Galaxy S7.

Đã có thêm bản cập nhật mới cho Samsung Galaxy S7.

Bản firmware được Samsung cung cấp mới nhất không đơn giản chỉ sử dụng để cải tiến hiệu suất như các phiên bản trước đó mà còn được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề quan trọng, cụ thể một cách hiệu quả hơn. Trong số đó, việc cải tiến màn hình trở nên rõ nét hơn mỗi khi sử dụng sử dụng Always On Display chính là lợi ích mà bản firmware này mang lại.

Bản cập nhật này giúp S7 xử lý tốt hơn việc lưu file.

Bản cập nhật này giúp S7 xử lý tốt hơn việc lưu file.

Không chỉ có vậy, bản firmware còn được sử dụng để nâng cấp cũng như khắc phục nhiều lỗi khác như lỗi sọc flicker mỗi khi phát lại video được quay lại bằng camera của máy, hay lỗi không thể tắt chế độ Power saving Mode khi điện thoại đang chạy trên nền Now, hoặc là giúp Samsung Galaxy S7 xử lý tốt hơn việc lưu file vào thẻ microSD mỗi khi cần.

Với bản cập nhật mới này cho bộ đôi mới ra của mình chứng tỏ Samsung rất kịp thời lắng nghe cũng như theo dõi, kiểm soát quá trình sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy S7 của khách hàng để có được những hướng giải quyết nhanh chóng, phù hợp nhất nhằm hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa, tạo thương hiệu và lấy được sự hài lòng của khách hàng.

Những phiên bản cập nhật mới giúp sản phẩm hoàn hảo hơn.

Những phiên bản cập nhật mới giúp sản phẩm hoàn hảo hơn.

Khi Samsung đưa ra những phiên bản cập nhật mới, khắc phục những lỗi mà Samsung Galaxy S7 mắc phải đồng thời nâng cấp nhiều tính năng của máy hơn nữa sẽ giúp cho sản phẩm này càng nhận được sự ưa chuộng của người dùng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *