Samsung Galaxy S7 tung ra phiên bản sử dụng chip MediaTek

Samsung tiếp tục cho ra mắt những phiên bản S7 mới để phù hợp với từng thị trường. Cụ thể là phiên bản sử dụng chip MediaTek.

dien thoai galaxy s7 ngay từ khi ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy S7 có thêm phiên bản sử dụng chip MediaTek.

Samsung Galaxy S7 có thêm phiên bản sử dụng chip MediaTek.

Được biết, sản phẩm có tên mã là Samsung SM-G930W8 đã xuất hiện trên Geekbench. Trong khi đó, mã SM-G930 lại chính là mã chung của dòng Galaxy S7 và tùy thuộc vào từng thị trường sẽ có thêm những kí hiệu cụ thể nào đó để phân biệt.

Nguồn tin từ Geekbench cho biết ngoài Exynos 8890 thì Galaxy S7 còn sử dụng chip Helio X20 và X25 của MediaTek. Đây chính là chip 10 nhân mới nhất của MediaTek. Trong số đó, con chip Helio X20 ngoài việc có xung nhịp nhanh hơn thì cũng gần tương đương với chip X5.

Giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Theo đó, phiên bản điện thoại Galaxy S7 trang bị có chip Helio X20 chỉ có RAM 3GB nên hiệu quả sử dụng sẽ kém hơn một chút, máy hoạt động chậm hơn so với phiên bản S7 sử dụng Exynos 8890. Còn đối với phiên bản S7 sử dụng chip Helio X25 thì sức mạnh của nó không khác biệt so với phiên bản sử dụng chip Exynos 8890 của Samsung.

Để tăng thêm doanh thu cho dòng sản phẩm này của Samsung.

Để tăng thêm doanh thu cho dòng sản phẩm này của Samsung.

Galaxy S7 sẽ phát triển với những con chip của MediaTek cụ thể như thế nào, chiến lược ra sao thì chưa thể khẳng định. Song dường như với những phiên bản S7 này thì Samsung đang hướng tới những thị trường tiềm năng, mới nổi và ưa chuộng những sản phẩm có giá rẻ hơn.

Chưa biết được rằng những phiên bản Samsung Galaxy S7 với chip mới sẽ được người dùng đón nhận ra sao, sẽ mang tới hiệu quả như thế nào. Nhưng rất hy vọng rằng đây sẽ là thay đổi, là chiến lược đúng đắn của hãng và sẽ giúp Samsung dần chiếm lĩnh thêm nhiều thị trường mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *