Sở hữu vòng eo con kiến với rượu ngâm gừng nghệ

Đã từng có rất nhiều phương thuốc giảm cân hiệu quả đến từ gừng bởi trong gừng có chứa rất nhiều các gingerol khiến cho lượng cholesterol trong cơ thể giảm và lượng mỡ trong cơ thể bị triệt tiêu. Ngoài ra gừng là một trong những loại gia vị có tính nóng, và nhiệt lượng khá lớn nên khi hấp thụ gừng vào cơ thể thì lượng mỡ thừa bên trong sẽ bị hủy hoại, và thiêu đốt một cách nhanh chóng. Và có một bí quyết được truyền tụng đó chính là việc cho gừng ngâm chung với rượu là một trong hai chất truyền dẫn rất tốt khiến cho gừng có thể đốt mỡ nhanh và hiệu quả hơn.

so-huu-vong-eo-con-kien-voi-ruou-ngam-gung-nghe

Khi bình rượu có thêm một ít nghệ thì sẽ là một bộ ba hỗn hợp hàng có chứa nhiều chất chống oxy hóa tuyệt vời, làm đẹp da, tăng sức đề kháng cũng như giúp cơ thể miễn dịch và giúp điều hòa huyết áp, chống nhiễm trùng lẫn sức khỏe. Và đặc biệt, nghệ cũng có tính nóng và giúp đốt mỡ, làm tan mỡ bụng, giúp giảm cân rất nhanh chóng nếu kết hợp và kiên trì ăn uống.

Chuẩn bị

1 kg gừng ta

1 kg nghệ

3-4l rượu trắng

Bình ngâm rượu cao cấp

Đối với gừng và nghệ ta nên chọn nghệ và gừng ta để tránh những sản phẩm Trung Quốc được ngâm chất hóa học khiến cho rượu ngâm trở nên nguy hiểm và gây hại rất nhiều cho sức khỏe. Ngoài ra, chọn lựa những loại rượu cũng cần lựa chọn những loại rượu có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, nên lựa những loại rượu được lên men tự nhiên từ gạo nguyên chất, chưng cất an toàn để khiến cho quá trình ngâm rượu không diễn ra quá trình đào thải chất độc từ những hóa chất trong những can rượu không rõ nguồn gốc.

Rửa nghệ và cạo sạch vỏ, giả nghệ và gừng cho vào trong bình ngâm rượu cho ngập 2 lóng tay và đổ 3-4l rượu vào và buộc chặt bình để ở một góc phòng thoáng mát và tuyệt đối không để cho nắng chiếu trực tiếp vào bình rượu sẽ khiến cho nước ngâm rượu không còn giữ được chất lượng. Sau 2-3 tháng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để massage vòng bụng trong 15 phút mỗi ngày để mỡ được đốt cháy một cách hiệu quả.

Chú Ý: Đây là một bài thuốc nhằm để sử dụng cho việc massage vùng bụng chứ không được dùng để uống giảm mỡ.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *