StudyLink International hỗ trợ lệ phí visa du học

Kỷ niệm 8 năm thành lập, trung tâm hỗ trợ lệ phí visa lên đến 3,2 triệu đồng hoặc miễn phí lớp nghe nói với người nước ngoài trị giá 4 triệu đồng cho khóa luyện IELTS; viết luận thuyết phục; hùng biện Anh ngữ.

01626251_n.jpg

StudyLink International là tổ chức giáo dục quốc tế đại diện trên 1.000 trường học tại các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore). Trung tâm được thành lập với mục tiêu trở thành nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, tư vấn du học chuyên nghiệp, trung thực cho học sinh Việt Nam. Ban giám đốc trung tâm có hơn 15 năm kinh nghiệm giữ các chức vụ quan trọng ở các tổ chức giáo dục hàng đầu. Những người này có thực tế sống, học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển sẽ hỗ trợ học sinh từ bậc phổ thông đến tiến sĩ.

Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn giáo dục, du học hàng đầu, có đăng ký chính thức với các Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore tại Việt Nam. Trung tâm đồng thời cung cấp các dịch vụ thông tin hướng dẫn thủ tục giám hộ, du lịch, làm việc dài hạn tại các nước nói trên.

Nhằm đảm bảo chất lượng tư vấn và chất lượng môi trường học tập tại nước ngoài cho học sinh, trung tâm trực tiếp đến kiểm tra chất lượng giảng dạy và môi trường sống của học sinh ở nước ngoài. Trung tâm áp dụng giải pháp tối ưu cho từng cá nhân và xử lý hồ sơ bằng quy trình Link – nhanh, chính xác và trọng gói. Ngoài ra, StudyLink International còn tham gia điều phối quỹ học bổng du học lên đến 3,8 triệu USD. Trung tâm, thường xuyên cung cấp thông tin hàng trăm học bổng du học bán phần và toàn phần từ các trường trung học, cao đẳng và đại học trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận các khu vực này.

Trung tâm còn là đối tác chiến lược về du học của các trường đại học, cao đẳng, học viện danh tiếng như Đai học kinh tế TP HCM, Đại học khoa học tự nhiên TP HCM, Đại học Công nghiệp TP HCM, Học viện FPT Aptech & Arena TP HCM, Học viện Aptrotrain Aptech và Arena TP HCM và Hà Nội, Học viện Softech Đà Nẵng…

Học sinh có thể tham gia chương trình rèn luyện Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho du học sinh và hướng dẫn hội nhập với những thông tin cập nhật giúp các en sớm thích nghi với môi trường mới. Trung tâm đào tạo các khóa học Anh ngữ chuyên sâu: IELTS, TOEIC, luyện nghe – nói với người nước ngoài, viết luận thuyết phục, hùng biện, Anh ngữ một kèm một, Anh ngữ dự bị du học trung học…

Trung tâm có đội ngũ giảng viên Anh ngữ nhiều kinh nghiệm, giáo trình quốc tế cập nhật thường xuyên, theo xu hướng đào tạo của thế giới, cùng trang thiết bị hiện đại. Học sinh, sinh viên khá giỏi của các trường trung học và đại học tại Việt Nam có cơ hội nhận các suất học bổng Anh ngữ giá trị.

Đặc biệt trung tâm còn có lớp học mẫu miễn phí viết luận thuyết phục và hùng biện Anh ngữ cùng cơ hội nhận voucher giảm học phí trị giá 2.,5 triệu đồng. Lịch học lớp 1: 18h30 – 20h ngày 7/1 hoặc lớp 2: 14h- 16h ngày 19/1. Đăng ký chỗ: 08 – 3925 6731, số máy lẻ 112/113.
Liên hệ: Hệ thống 6 văn phòng StudyLink tại Việt Nam và Australia

Trụ sở chính: 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM, ĐT: (84 8) 3925 6731.
Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa: 20 Lý Tự Trọng, quận 1, TP HCM, ĐT: (84 8) 6673 1810.
Hà Nội: 377 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, ĐT: (84 4) 3573 9798.
Đà Nẵng: 235 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, ĐT/Fax: (0511) 3654 658.
Melbourne, Australia: Suite 18, 7-9 Leeds St, Footscray VIC 3011, ĐT: (613) 9687 5358.
Adelaide, Australia: ĐT: (614) 2200 1721

Website: http://www.studylink.org/
Facebook: www.facebook.com/studylink.international

(Nguồn: StudyLink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *