Tác dụng của canxi nano trong việc hỗ trợ tăng chiều cao

 

Canxi không chỉ góp phần phát triển xương và tăng chiều cao nó còn đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe con người. Nếu thiếu canxi sẽ dẫn đến tình trạng mất xương làm cho bị loãn xương. Vì thế canxi là dưỡng chất không thể thiếu đối với con người. Để bổ sung canxi an toàn và hiệu quả cần chú ý đến 1 số yếu tố quan trọng dưới đây.

Lựa chọn Canxi nano hấp thụ cao

Trước hết việc đầu tiên bạn cần làm là chọn loại canxi có tính hấp thụ cao, lượng canxi phù hợp cho từng lứa tuổi. Canxi nano là loại canxi có kích thước siêu nhỏ giúp hòa tan tốt và thẩm thấu nhanh vào máu.

Khi canxi được hấp thu hết vào máu sẽ không còn lượng dư thừa nên sẽ không gây ra bệnh táo bón và sỏi thân. Có thể bạn chưa biết Canxi nano có khả năng hấp thụ tốt hơn 200 lần so với canxi thường cho nên chỉ cần bổ sung bằng ¼ bình thường.

Hấp thụ canxi tối đa qua ruột và vận chuyển vào xương

Trong cơ thể người bình thường chỉ có 1% canxi trong máu và những tế bào khác. Đến 99% canxi nằm trong răng và xương. Nếu muốn canxi được đưa đến 2 nơi đó cần có vitamin D và MK7 để vận chuyển. Vitamin D giúp canxi hấp thụ hoàn toàn qua thành ruột và máu.

MK7 sẽ giúp vận chuyển tất cả lượng canxi mà bạn nạp vào đến xương và răng, hơn thế nữa MK7 còn giúp lấy đi canxi ở những nơi không cần thiết và thừa canxi vận chuyển đến xương. Nhờ đó mà sẽ ngăn ngừa được một số bệnh như sỏi thận, táo bón, và một số bệnh nguy hiểm khác. MK7 còn có khả năng kích thích xương sản sinh collagen giúp cho xương thêm phần dẻo dai và linh hoạt, canxi được gắn kết tốt hơn.

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *