Tham quan Hải Đăng Mũi Dinh ở Ninh Thuận            

Hải Đăng Mũi Dinh

Đi du lịch ở Ninh Chữ, có lẽ không chỉ có những hành trình nghỉ biển, mà còn có cả những chuyến đi rất thú vị như một lần tham quan Hải Đăng Mũi Dinh chẳng hạn. Đến vùng biển, tham quan hải đăng là một điều rất đáng để thực hiện, bởi những điểm đến đặc biệt như thế thường để lại rất nhiều cảm xúc khó quên.

Hải Đăng Mũi Dinh

Ngày nay, qua các công ty tổ chức tour, bạn rất dễ dàng tìm thấy giá tour Ninh Chữ phù hợp với túi tiền của mình. Hành trình Ninh Chữ đa dạng, bạn có thể chọn thêm một chuyến đi ngắn đến tham quan Hải Đăng Mũi Dinh. Thuộc xã Phước Dinh, Hải đăng Mũi Dinh không phải là điểm du lịch nổi tiếng, nhưng chắc chắn sẽ là điểm nhấn đáng ghi nhớ cho chuyến đi du lịch ở Ninh Chữ của bạn. Hải đăng này được xây dựng năm 1904, cho đến nay vẫn đứng đó, sừng sững qua biết bao giông gió của thiên nhiên. Chinh phục Hải đăng Mũi Dinh cũng không phải chuyện dễ dàng, nhưng hành trình rất lý thú bởi giúp bạn hiểu thêm nhiều điều giá trị và cơ hội thưởng ngoạn cảnh quan rất đáng ghi nhớ. Một trong những điều thú vị khác, là trên đường chinh phục hải đăng, có thể bạn sẽ bắt gặp những chú dê hiền lành đang lang thang hoặc đang gặm cỏ, mới thấy được nét đẹp bình dị đơn sơ của nơi này. Từ hải đăng, bạn có thể phóng tầm nhìn ra xa ngắm biển lặng lẽ đẹp từng cơn sóng vỗ, hay cảnh đẹp yên bình từ ngôi làng nhỏ ven biển với những mái nhà nhỏ nhấp nhô ẩn hiện. Những ai yêu biển, hay quang cảnh đơn sơ, một lần đứng ở Hải đăng Mũi Dinh để ngắm cảnh, đều trở thành một kỷ niệm vô giá qua thời gian vẫn có thể khiến họ phải thổn thức khi được gợi nhắc về.

Đi du lịch ở Ninh Chữ không chỉ có hành trình nghỉ biển với cắt trắng biển xanh. Chọn hành trình đến Ninh Chữ còn nhiều điều tuyệt vời khác để bọn lựa chọn thêm, đó là một lần đến ngắm biển Lagi chiều sóng trắng, một lần ngắm Hải đăng Mũi Dinh bình thản giữa hoàng hôn lặng thầm.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *