Tham quan Suối Ba Hồ ở xứ biển Nha Trang  

Suối Ba Hồ

Nghĩ đến tour Nha Trang là nghĩ đến những khoảng trời xanh trong của thiên đường du lịch biển. Tuy nhiên có thể nhiều người chưa biết, Nha Trang cũng là nơi có các địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn và Suối Ba Hồ là một trong những điểm đến được nhiều người ưa thích nhất.

Suối Ba Hồ

Suối Ba Hồ

Suối Ba Hồ thuộc xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Địa điểm tham quan Nha Trang này nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 25 Km về phía Bắc. Nơi đây có tên gọi Ba Hồ bởi lẽ dòng suối bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son có độ cao 660m so với mực nước biển chảy về đầm Nha Phu đã tạo nên 3 hồ nước lớn, mỗi hồ đều gắn với những truyền thuyết huyền bí được người dân nơi đây truyền miệng từ đời này sang đời khác. Du lịch suối Ba Hồ thích hợp cho những ai ưa sự khám phá trải nghiệm bởi hành trình đòi hỏi bạn phải vượt qua những hòn đá trơn rêu, những cây cầu gỗ cheo leo. Từ hồ nhất tới hồ nhì phải men theo bờ suối dốc cheo leo dài gần 1km và từ hồ nhì tới hồ 3 phải trên 300m những lau lách um tùm, đá dựng cheo leo, đường đi khá vất vả, bạn nên chuẩn bị kỹ tinh thần và hành trang cho một cuộc leo núi mạo hiểm. Tuy nhiên, những trở ngại đó không làm chùn chân sự tò mò về vẻ đẹp của nơi đây đối với du khách. Và thực sự bất cứ một lữ khách nào đến đây lần đầu tiên cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này, vẻ đẹp ấy được tạo nên từ sự tươi mát của dòng nước tinh khiết, cảnh quan được bao phủ bởi màu xanh của cây cối và sự thanh vắng của không gian yên tĩnh. Mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị mà không nơi nào có được.

Tuy nhiên, theo nhiều người có kinh nghiệm chinh phục suối Ba Hồ khuyên rằng: trước khi thực hiện hành trình này bạn nên chuẩn bị tốt cả về sức khỏe, hành trang và chỉ nên đi theo nhóm để dễ dàng giúp đỡ nhau những khi cần thiết. Với sự chuẩn bị kỹ càng sẽ phần nào hỗ trợ cho chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của nơi đây.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *