Thi và phỏng vấn học bổng với Học viện quốc tế EF

EF đang xét học bổng lên tới 300 triệu đồng tại Anh và 100 triệu đồng tại Mỹ. Đồng thời, học sinh có cơ hội được nhận iPhone 5 hoặc vé máy bay một chiều khi đăng ký trước ngày 31/1.

Học bổng dành cho học sinh từ 14 đến 18 tuổi, có nguyện vọng học tại trường. Học bổng sẽ được xét dựa vào: kết quả học tập, các hoạt động ngoại khoá mà học sinh đã tham gia, trình độ ngoại ngữ và cuộc phỏng vấn trực tiếp với nhân viên của trường. Những học sinh chưa có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL sẽ đăng ký thi tiếng Anh miễn phí tại Văn phòng EF.

academics.jpg

Học viện Quốc tế EF là một bộ phận của Tổ chức giáo dục quốc tế EF – Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1965, Tổ chức giáo dục quốc tế EF đã giúp đỡ hàng chục triệu lượt học sinh quốc tế thực hiện giấc mơ du học của mình.

Học viện Quốc tế EF chuyên đào tạo các chương trình tú tài quốc tế (IBDP), A-level, chương trình GCSE quốc tế và trung học Bắc Mỹ lớp 9-12. Phụ huynh có thể yên tâm khi nhà trường sẽ chăm sóc học sinh, thường xuyên liên lạc với văn phòng EF và gia đình các em tại Việt Nam.

100% học sinh tốt nghiệp trung học tại Học viện Quốc tế EF được nhận vào các trường đại học; 90% học sinh được nhận vào các trường đại học theo nguyện vọng một trong đó có các trường nổi tiếng như Harvard, Yale, Oxford, Cambridge, LSE…; 45% học sinh đạt được điểm A/A*- cao gấp 3 lần điểm trung bình quốc gia của Anh.

Mô hình đào tạo của trường:

Lớp học toàn cầu: Chương trình Tú tài quốc tế, A-level, IGCSE học sinh đến từ 60 nước tại 3 phân viện: NewYork (Mỹ), Oxford và Torbay (Anh) giúp nâng cao thế giới quan, đồng thời xây dựng một mạng lưới bạn bè toàn cầu đẳng cấp thế giới.

Ngoại khoá phong phú: Học sinh sẽ sống và học tập hàng ngày thông qua nhiều khoá học, câu lạc bộ, hoạt động tình nguyện, thực tập và thể thao khác nhau mạng lại thử thách và cảm hứng.

Nền tảng vững chắc: Bạn sẽ nhận được lợi ích từ sự hướng dẫn và khuyến khích cá nhân của cả đội ngũ giáo viên toàn cầu. Các cố vấn học thuật và cố vấn hồ sơ đại học sẽ giúp bạn “ trên mọi bước đường”.

Lịch kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn với thầy Johan Astrom, Giám đốc EF tại Việt Nam như sau:

Văn phòng EF Hà Nội: 8h30 – 18h ngày 15, 16/1 tại Tầng trệt, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa. Tel: (04) 3574 7340/41 (gặp cô Lan Anh/ Thu Huệ).

Văn phòng EF TP HCM: 8h30 – 18h ngày 18, 19/1 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3. Tel: (08) 3929 1340/41 (gặp cô Mỹ Hạnh/Hoa Dương).

(Nguồn: EF)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *