Thưởng lãm bức tranh Núi Lớn ở Vũng Tàu            

Núi Lớn ở Vũng Tàu

Là điểm du lịch quen thuộc, đôi khi du khách thường hay phải thắc mắc nên ăn chơi gì ở Vũng Tàu, nhưng nếu thưởng ngoạn lâu hơn Núi Lớn, bạn sẽ thấy có nhiều điều thú vị mới, có thể khám phá nơi những hành trình cũ. Những hành trình tưởng rằng đã đi hết, những điểm đến đã dừng chân, những món ăn đã thuộc vị, bổng chốc có thêm thời gian, thường sẽ là dịp để ngẫm nghĩ nhiều hơn về từng cảnh quan, góc phố, món ăn, con đường.

Núi Lớn ở Vũng Tàu

Quả vậy, bạn đi du lịch Vũng Tàu, từng dừng chân ở ngắm cảnh Núi Lớn. Ngọn núi còn có tên gọi khách là Núi Tương Kỳ tựa văn thơ vậy. Đến và đi, nếu thực sự không biết mình ăn chơi gì ở Vũng Tàu, có thể dành thời gian để đến ngắm Núi Lớn một lần thật kỹ xem sao. Khi khám phá dành cho thắng cảnh này nhiều hơn, bạn sẽ biết thêm bao thiều lý thú, chẳng hạn ngoài cái tên gọi Núi Tương Kỳ, Núi Lớn còn được gọi theo một tên khác là Đại Sơn cũng là một từ rất văn chương. Dẫu thế, người ta và ngay cả bạn vẫn thích gọi tên Núi Lớn với cảm giác thật thân quen gần gũi. Ngọn núi không quá kỳ vỹ nhưng vẫn là một trong những ngọn núi đẹp nhất của Vũng Tàu. Núi Lớn gắn với nhiều cái tên quen thuộc khác còn có Thích Ca Phật Đài rồi Bạch Dinh, hai công trình thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên bao quanh tuyệt vời của Núi Lớn và chính nó cũng nhờ hai công trình kiến trúc nổi tiếng này, thêm phần sống động hơn, đẹp hơn.

Đến Vũng Tàu nhiều lần, dường như chẳng ai tránh được phải tự hỏi mình, ăn chơi gì ở Vũng Tàu, khi cảm tưởng như mình đã thuộc từng ngóc ngách. Thực sự không phải thế, bạn cứ đến Núi Lớn thêm một lần, dành thật nhiều thời gian để khám phá lại nơi này, ngắm lại cảnh quan của nơi này, chắc chắn bạn sẽ thấy Núi Lớn – Núi Tương Kỳ – Đại Sơn này có những cái tên thật đặc biệt là nhờ bởi đâu, và điểm đến quyến rũ du khách bởi vì đâu.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *