Tiêu chí không thể quên khi may đồng phục

Đối với một công ty, cửa hàng nào đi chăng nữa thì việc sở hữu một bộ đồng phục luôn mang lại sự chuyên nghiệp cho người kinh doanh. Tuy nhiên để có được một bộ đồng phục đẹp cần tham khảo các tiêu chí sau.

Địa chỉ may uy tín.

Tiêu chí không thể quên khi may đồng phục

Cửa hàng may

Đầu tiên, trước tiên bạn cần xác định được các địa chỉ may mặc uy tín, hàng đầu hiện nay. Việc tìm kiếm và nắm được các thông tin về địa chỉ may là rất tốt. Càng nhiều lựa chọn bạn sẽ dễ dàng có nhiều cơ hội hơn trong việc đánh giá chất lượng, giá thành cũng như trình độ của các công ty may đồng phục. Một công ty may đồng phục lành nghề sẽ giúp cho bạn dễ dàng đưa ra nhiều gợi ý về việc thiết kế cho bạn hơn. Ngoài ra, đối với các tiệm may uy tín, bạn không còn phải lo về chất lượng về đường chỉ cũng như thời gian giao hàng khi sử dụng các dịch vụ này. Do đó, đừng quên sử dụng các dịch vụ may mặc này.

Lựa chọn kiểu vải cho phù hợp.

Lựa chọn vải theo ngành nghề.

Tiêu chí không thể quên khi may đồng phục

chọn vải

Đối với tùy loại ngành nghề mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từng loại vải khác nhau để mang đến một chiếc áo đồng phục vô cùng thoải mái. Đối với nhiều ngành nghề luôn chịu những tác động đến từ hóa chất, dầu mỡ thì những chiếc áo được làm từ cotton cùng với một ít nylon, PE sẽ giúp cho dầu mỡ, hóa chất không dễ dàng thấm vào sâu bên trong da.

Đối với các ngành nghề làm việc tiếp xúc với nhiệt độ, nóng, cũng như ngoài trời thì những bộ quần áo bảo hộ được làm với thiết kế thoát mát, thấm hút mồ hôi tốt là cần thiết. Những loại áo được làm từ bông, được thiết kế với mũ nón, áo có pha thêm chất liệu chống tia cực tím, kháng nhiệt là rất thích hợp với những người làm việc trong điều kiện này.

Lựa chọn vải theo mùa.

Tiêu chí không thể quên khi may đồng phục

Lựa chọn loại vải

Tất nhiên rằng, tùy mỗi nơi, mỗi mùa, nhiệt độ và thời tiết sẽ khác nhau rất nhiều. Và những mùa có khí hậu nóng không thể nào sử dụng các sản phẩm áo đồng phục có chức năng giữ nhiệt cũng như bít hơi. Điều này sẽ khiến cho người làm việc trở nên khó chịu do chịu một lượng nhiệt khá lớn trong cơ thể. Bên cạnh đó, một ngày trời đông giá rét không thể nào trang bị một bộ đồng phục thoáng mát để nhân viên run cầm cập bên trong bộ đồng phục. Do đó, lựa chọn vải theo mùa sẽ giúp cho việc chọn lựa thiết kế trang phục dễ dàng hơn.

Công năng khi thiết kế đồng phục

Tiêu chí không thể quên khi may đồng phục

Công năng thiết kế

Các sản phẩm đồng phục cũng sở hữu cho mình rất nhiều các công năng giúp ích cho việc kinh doanh. Đối với các loại đồng phục của nhân viên phục vụ thì vài chiếc túi nhỏ đựng bút và giấy order là vô cùng cần thiết. Đối với các ngành nghề như đầu bếp, công nhân thì việc thiết kế thêm các loại yếm áo bên ngoài là cần thiết. Việc sử dụng yếm áo để lau các vết mồ hôi khi làm việc bên trong không gian nóng. Cũng như yếm áo còn giúp cho các nhân viên có thể chùi tay dễ dàng hơn rất nhiều khi bị dính dầu mỡ.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *