Tổng hợp 5 truyện kiếm hiệp đặc sắc hay trong tháng 8

Các tác phẩm này chủ yếu thuộc thể loại truyện kiếm hiệp pha lẫn tiên hiệp, dù thuộc thể loại nào thì tài năng của cây viết này cũng được thể hiện rõ nét. Năm truyện kiếm hiệp đặc sắc sau đây mang chút ít tính hài hước nhờ vào tình tiết đặc thù trong tác phẩm. Trong truyện nam chủ là trung khuyển thê nô, nữ chủ có nội tâm phi thường cường đại cũng rất thông minh, không ra tay thì thôi một khi đã  ra tay thì rất kinh người.

Dưới đây là năm truyện kiếm hiệp hay nhất mà mình từng đọc theo cảm nhận của mình. Chắc nhiều bạn đã đọc rồi nay mình share lên để mọi người tiện theo dõi.

1.Truyện Dịch Lộ Lê Hoa

– Giới thiệu: xuyên qua thời không

Ân oán giang hồ

Tình hữu độc chung

Nhân vật chính: Lộ Dao, Ân Lê Đình

Phối hợp: Phó Thu Nhiên, Võ Đang thất hiệp, Phạm Dao, Kỷ Hiểu Phù, Tô Tiếu, Cố Nhược Trường cùng tất tật các nhân vật Ỷ Thiên có thể tóm được.

Trước giờ rất thích Ân Lê Đình trong Ỷ Thiên, trên người cậu ta toát ra hơi thở sạch sẽ ấm áp, cố chấp chung tình, bây giờ gần như không gặp được. Trong nguyên tác, so sánh Ân Lê Đình với Dương Tiêu, có lẽ không đủ thành thục, không đủ kiên cường. Nhưng bác Kim, hoặc nói là Kỷ Hiểu Phù hoàn toàn không cho người thanh niên như hoa lê này cơ hội trưởng thành, lúc cậu ta còn là một cậu bé được sư huynh chăm sóc thì đã thảy cậu ta vào trong mâu thuẫn kịch liệt.

– Tác giả: Khạp Thụy Hồ Ly

– Tình trạng: Hoàn Thành

Dịch Lộ Lê Hoa

2. Truyện Hủ Mộc Sung Đống Lương

– Giới thiệu: Kỷ Huy Hoàng là võ lâm thần thoại. Sinh thời là thần thoại, chết rồi cũng vẫn là thần thoại. Kỷ Vô Địch con trai độc nhất của Kỷ Huy Hoàng, không chỉ kế thừa sự nghiệp của cha mình, còn kế thừa luôn cả danh tiếng của hắn. Chỉ là Kỷ Huy Hoàng là chân thương thực đạn, còn Kỷ Vô Địch là yên vụ đạn mà tinh anh của cả Huy Hoàng Môn phải dùng trí tuệ cùng mồ hôi xương máu của mình để phóng.

Vì vậy, Tả, Hữu hộ pháp vẽ tranh cứ vẽ tranh, luyện đao cứ luyện đao. Vì vậy, Thượng, Trung, Hạ, tam đường Đường chủ ngắm hoa cứ ngắm hoa, ngẩn ngơ cứ ngẩn ngơ, bận rộn cứ bận rộn. Vì vậy, Kỷ đại môn chủ biến thành không người quản quyết định, để Môn thêm huy hoàng, hắn không chỉ muốn nâng cao họa kỹ của mình mà còn muốn nâng cao cầm kỹ của mình, chân chính trở thành văn võ song toàn, nội ngoại kiêm tu.

– Tác giả: Tô Du Bính

– Tình trạng: Hoàn Thành

Hủ Mộc Sung Đống Lương

3.Truyện Long Ngạo Thương Khung

– Giới thiệu: Thập Vạn Đại Sơn bao la bát ngát, từ trên cao nhìn xuống như một đại dương, núi cao vạn trượng, sương mù lượn lờ. Sâu trong Thập Vạn Đại Sơn, một hạp cốc nhỏ, trong này thiên địa linh khí nồng đậm, trên một đám cỏ có một con rắn nhỏ theo tiếng hít thở từng tia từng tia linh khí tiến vào trong thân vận chuyển một vòng, nó ngẩng đầu lên bầu trời trong xanh với ước ao khi thấy những con chim tự do bay bổng trên trời.

Nó không có tự do, từ khi biết suy nghĩ đến nay nó chỉ ở trong hạp cốc, bên ngoài như có một vòng phòng hộ không cho phép bất cứ sinh vật nào ra hoặc vào. Ở trong này nó không cảm thấy đói, mệt, vì mỗi khi hô hấp nó lại cảm ứng được từng tia từng năng lượng vào trong thân thể và vận chuyển thì cảm giác đói khác biến mất, thân thể tràn đầy năng lượng.

– Tác giả: Vô Danh

– Tình trạng: Hoàn Thành

Long Ngạo Thương Khung

4.Truyện Vũ Pháp Vũ Thiên

– Giới thiệu: Đan điền biến dị cực kì trâu bò, sở hữu một môn tâm pháp khủng không kém, một linh hồn xuyên việt từ Địa Cầu… Chút bỉ ổi, chút vô sỉ pha chút cực phẩm, đây là câu chuyện xưa của một tên trâu bò nghịch thiên. Không hậu cung, không ngựa giống, thuần túy là văn phong khôi hài! Lúc này không trải nghiệm, còn đợi đến khi nào? Hãy đến với tên trâu bò ta cùng nhau quậy phá thôi!

– Tác giả: Tô Nguyệt Tịch

– Tình trạng: Hoàn Thành

5.Truyện Võ Lâm Tam Tuyệt

– Giới thiệu: Đọc truyện bạn sẽ thấy được những chiêu thức võ công, những hành trình trên trốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu.là những. Truyện xuyên suốt đều là những tình tiết kết nối, đan xen nhau, vừa thú vị lại vừa đặc sắc.

– Tác giả: Từ Khánh Phụng

– Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện kiếm hiệp hay có bố cục mạch lạc, sự hấp dẫn của truyện kiếm hiệp không chỉ đến từ nội dung câu chuyện hay mà còn ở lối dẫn truyện đầy tinh tế của tác giả.Đọc truyện, thưởng thức, cảm nhận trải mình đó là những điều nên làm với những lời văn của các tác phẩm trên.Về nội dung: Truyện khá hay và kịch tính. Tác giả đan xen những kịch tính, bất ngờ với các tình huống lãng mạn.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *