Top 3 truyện tình yêu đam mỹ lãng mạn được quan tâm nhiều nhất tháng 4.

Sẽ không có hoàng tử với công chúa mà là hoàng tử với hoàng tử. Những câu chuyện đam mỹ khiến độc giả có những suy niệm khác về tình yêu. Những nhân vật trong truyện vượt qua mọi định kiến của xã hội, vượt qua mọi giới hạn của bản thân thậm chí tình yêu của họ còn có thể sánh ngang với trời đất đôi khi còn mãnh liệt hơn cả tình yêu nam nữ.

Họ cũng tình nguyện hy sinh mọi thứ để đổi lấy hạnh phúc cho người mình yêu thậm chí còn đánh đổi cả mạng sống của bản thân chỉ để người đó có được một đời an yên vui vẻ. Là vì ngưỡng mộ những mối tình đi ngược lại quy luật của tự nhiên ấy tôi xin gởi đến các bạn độc giả top 3 truyện tình yêu đam mỹ lãng mạn được quan tâm nhiều nhất tháng 4.

Top 1: Thế Bất Khả Đáng

Mọi chuyện đều có sự sắp đặt.

Thế Bất Khả Đáng là một câu chuyện thuộc thể lọai đam mỹ khá đặc sắc của tác giả Sài Khê Đản. Có một anh chàng xuất thân là thiếu gia với gia đình có ba đời làm cách mạng vừa cao lãnh vừa tiêu soái, không biết đã có bao nhiêu trái tim thiếu nữ nguyện chết vì hắn. Cho đến một ngày định mệnh, em gái của nam chính đòi hắn làm mai soái ca đó cho mình, bắt buộc phải bằng mọi cách trong vòng một năm phải có được chàng trai kia.

Nhưng xui rủi là sao chưa đầy một năm người chàng trai kia quen là hắn chứ không phải em gái hắn. Cả quá trình hắn làm sao theo đuổi được chàng trai đó, làm thế nào để hắn có thể vượt qua mọi thứ để tới cùng? Hắn có thể hay không có một tình yêu khắc cốt ghi tâm khi đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, những định kiến của xã hội. Hai người họ sẽ làm thế nào để vượt qua được những rắc rối mà mối tình này mang lại. Và hơn hết đến cuối cùng họ sẽ như thế nào là ở bên hay chia xa điều đó có lẽ chúng ta vẫn chưa thể đoán trước được.

Đây có lẽ là bộ truyện đam mỹ khá đặc sắc được phối hợp giữa tình huống truyện bất ngờ và sự nồng nàn của tình yêu từ hai nhân vật chính. Hãy theo dõi và tự mình cảm nhận những cảm xúc mà Thế Bất Khả Đáng mang lại.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thế Bất Khả Đáng: https://thegioitruyen.com/the-bat-kha-dang.5885/

Top 2: Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Chờ đó ngươi sẽ là của ta.

Một trong những bộ truyện thuộc thể loại đam mỹ đặc sắc của tác giả Diễm Quỷ Thất Nương phải kể đến là bộ truyện Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi! Câu chuyện nói về nhân vật Ám Quang khi xui xẻo sinh vào những năm sau tân thế tức là hắn phải sống chung với tang thi. Trở thành trẻ mồ côi khi còn nhỏ, hắn một mình lăn lộn trong thế giới cấp ba u uất.

Năm hắn tròn bốn mươi ba tuổi hắn từ một kẻ chạy nạn một nước trở thành cao thủ số một Hoa Họa. Hắn chiến đấu anh dũng trên chiến trường cuối cùng với tang thi. Nhưng đến cuối cùng một đời oanh liệt của hắn cũng kết thúc. Trong chiến trường đó không rõ thế nào hắn lại cùng tang thi vương đồng quy vu tận. Đồng thời chính giờ khắc đó bóng tối bao trùm nhân gian suốt bảy mươi năm chấm dứt. Nhân gian một lần nữa giang tay đón tương lai tươi sáng. Lúc mở được mắt thì cũng đã qua ba ngàn năm. Khi tình cảnh của chính mình còn chưa rõ thì bi kịch đã đóng gói mang tặng cho người ta.

Với lối hành văn lưu loát câu từ đơn giản tình tiết được xây dựng một cách tự nhiên tạo được sức hút cho người đọc đây chắc chắn là bộ truyện mà hội hủ nữ không thể thấy mà không đọc.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!: https://thegioitruyen.com/thieu-tuong-vo-ngai-co-thai-roi.7144/

Top 3: Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân Ái.

Ta chờ thêm vài tỷ năm nữa cũng không sao.

Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân Ái là một tác phẩm tiêu biểu thuộc thể loại đam mỹ của tác giả Đồi. Là một câu chuyện xoay quanh Đỗ Trạch một fan cuồng của quyển ngựa đực YY văn tên là “Hỗn Huyết” nhưng vì không chịu an phận làm độc giả mà muốn gây sự chú ý với tác giả nên kiên quyết giả thành anti fan. Nhưng sau đó không hiểu là lý do vì sao Đỗ Trạch lại vào được cốt truyện. Sau khi rơi vào miền đất thất lạc thì gặp được.

Tu là nhân vật chính của “Hỗn Huyết”. Vô tình à không mà chắc là do may mắn Đỗ Trạch cứu được Tu Câu chuyện tình yêu lãng mạn xen lẫn hài hướt chính thức bắt đầu. Với tính cách bá đạo Tu thể hiện tính chiếm hữu khá cao. Dù phải xa nhau tận bốn năm như với Đỗ Trạch nó chỉ như bốn cái đá chân. Quãng thời gian đó không cần biết Tu đau khổ thể nào tuyệt vọng như thế nào nhưng điều đó còn quang trọng nữa hay không khi hiện tại họ đã vượt qua tất cả mà đến bên nhau.

Với nhiều tình tiết lãng mạng xen lẫn nhiều pha hành động gay cấn tôi tin chắc rằng Độc giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân ái nhất định sẽ không làm các bạn thất vọng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân Ái: https://thegioitruyen.com/doc-gia-hoa-chu-giac-tuyet-buc-thi-chan-ai.6562/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *