Top 3 truyện xuyên không hoàn có cuộc sống ly kỳ hấp dẫn bạn đọc

Truyện xuyên không là thể loại nam hoặc nữ chính xuyên qua thời không đến một thời điểm trong quá khứ, tương lai hoặc thời điểm khác, xuyên cả người lẫn hồn hoặc chỉ hồn mà thôi. Thể loại xuyên không đang làm mưa làm gió trên thị trường, về độ hấp dẫn thì khỏi phải bàn cãi gì thêm rồi. Điểm đặc biệt ở đây là linh hồn hoặc thể xác sau khi sống lại ở thời đại thời điểm khác liền làm mưa làm gió, trở thành một con sâu đo vô cùng lớn trong nếp gắp thời gian. Nhưng lại không làm ảnh hưởng gì đến trong dòng thời gian, được gặp soái cả soái tỷ có cuộc sống đầy tính phiêu lưu. Mà ai lại không thích phiêu lưu đúng không?

Sau đây tôi muốn giới thiệu đến bạn top 3 truyện xuyên không tôi cho là có đậm chất ly kỳ sau khi xuyên hấp dẫn người đọc cuốn vào mạch truyện. Bạn có thể tìm nhiều truyện hay hơn nữa thông qua đọc truyện xuyên không hoàn.

Top 1: Hoàng Hậu Bỏ Trốn

Nhất quyết không chịu trở thành nữ tử đáng thương ở chốn hậu cung chia sẻ chồng với 3000 nữ nhân khác.

Nhân vật chính trong truyện tên là Tô Liễm Dung một người con gái hiện đại đầy bản lĩnh, rõ ràng và thẳng thắn, sau khi chết thì hồn xuyên không đến quá khứ và trở thành Mạc Liễm Dung. Chuyện đời sau khi xuyên không đúng là éo le vô cùng, nàng định có một cuộc sống an nhàn không bon chen sự đời nào ngờ lại bị ép tuyển tú nữ. Khi không lại bị tên yêu râu xanh nhìn trúng, ôi chưa đủ khổ hay sao mà lúc đó có một vị tự nhận đại hiệp cứu nàng, cứu chưa thấy đâu mà mở mắt ra đã thất thân rồi. Tô Liễm Dung trong thân xác Mạc Liễm Dung ê chề vô cùng. Không còn là xử nữ tức là không đủ phẩm hạnh để vào cung. Cũng tốt đấy nhưng mà thái hậu với hoàng thượng nhất mực chú ý đến nàng và quyết định đưa nàng lên làm phi tần.

Liễm Dung thật sự không muốn mất đầu, nàng còn muốn sống thật dai nữa, cũng chẳng muốn mỗi ngày cùng 3000 nữ tử khác thờ chung một chồng, nam nhân trong thiên hạ nào có thiếu. Nàng năm lần bảy lượt chạy trốn đều bị bắt ngược trở về, còn mang thai con của vị “đại hiệp” kia. Cho nên sau khi trở thành hoàng hậu vẫn phải bỏ trốn, chính nàng cho hoàng đế cái sừng to thế kia mà. Liệu hoàng đế là ai? Tại sao hắn cứ nhất quyết sủng hạnh một mình nàng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/hoang-hau-bo-tron.11925/

Top 2: Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không

Kiếp này và kiếp trước.

Nữ chính trong truyện là Tư Vũ vì muốn bảo vệ sự an toàn của em trai Tiểu Thiên trong lúc động đất đã hy sinh mạng sống, xuyên không trở thành Cố Nguyên Thu. Lúc xuyên không nàng nhận ra bản thân mình chỉ là một đứa trẻ sơ sinh với ký ức vụn vỡ của kiếp trước và nó trở thành cơn ác mộng mỗi đêm của cuộc đời nàng.

Nguyên Thu lớn lên là một nữ nhân xinh đẹp tuyệt trần, có gia thế cực kỳ tốt, là một thiên kim tiểu thư danh giá của gia môn vọng tộc. Tư chất vốn đã thông minh, lại thêm gia thế hiểm hách từ bé đã được chăm sóc vô cùng đặc biệt. Bên cạnh nàng có nha hoàn thân cạnh Bích Nhi, người giúp cho nàng rất nhiều thứ xem như tỷ muội thân thiết. Kiếp này nàng khéo tay, lại học hỏi nhanh trên vai là cả một gánh nặng gia tộc cũng không tránh khỏi có người ganh ghét muốn hãm hại. Liệu nàng có thích ứng được với cuộc sống mới này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cuoc-song-nhan-nha-sau-khi-xuyen-khong.14286/

Top 3: Lãnh Khốc Vương Phi

Hắn mang y để vào lòng mà sủng hạnh.

Ban đầu tôi đã lầm tưởng đây là truyện nam nữ bình thường cho đến khi nhảy hố thì mới hay ra, đây chính là truyện đam mỹ. Không sao, bất quá tôi cũng không ngán ngẩm thể loại nào cả. Trong truyện cặp đôi chính là Hiên Viên Thích và An Tuyết Nhiên – Lãnh Cô Tịch xuyên không ngự trị trong thân xác sau này.

Còn trước đó là anh công bắt cóc tiểu thụ nhưng không biết sủng sao mà để thằng bé bỏ mạng. Chuyện là Hiên Viên Thích vốn là tướng quân ở chiến trường ví von như là một vị “Chiến Thần” được người đời tôn sùng như thánh. Nhưng bản chất lại là một con sói háo sắc, không kể trai gái chỉ cần đẹp là hắn đều để ý và phải chiếm cho bằng được. Ở thời hiện đại thì hắn chắc chắn sẽ bị gọi là biến thái rồi đấy.

Chẳng may trưởng nam của quốc sư An Tuyết Nhiên sở hữu vẻ bên ngoài mỹ mạo vô song, khuynh sắc khuynh thành cả nữ nhân cũng không địch lại nỗi. Y thông minh, chịu học hỏi lại là con trai độc tôn của quốc sư, rất kiệm lời và có tính cách hơi trầm. Sau khi rơi vào mắt xanh Hiên Viên Thích. An Tuyết Nhiên cư nhiên bị hắn bắt cóc còn ra sức cường bạo y, việc này thì không ai biết cả. Nhưng không may mắn khi có ai đó núp lùm chứng kiến kể ra ngoài khiến ai cũng biết. Vì giữ thể diện và bịt miệng thiên hạ hoàng đế đã ban hôn An Tuyết Nhiên trở thành vương phi của Hiên Viên Thích. Nhưng chẳng bao lâu sau y bất hạnh qua đời sớm. Hắn ôm lấy y đau khổ chưa xong thì Lãnh Cô Tịch đúng lúc xuyên không vào thân xác An Tuyết Nhiên, mang theo đôi mắt lạnh nhạt không cảm xúc. Liệu tình cảm của hai người họ diễn biến ra sao?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/lanh-khoc-vuong-phi.7445/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *