Tự làm nước uống detox giảm cân, đẹp da bằng dâu tây

Chỉ cần kết hợp dâu tây với một số nguyên liệu đơn giản khác là bạn đã có trong tay một loại nước uống detox giúp giảm cân và làm đẹp hiệu quả rồi đấy. Cùng tìm hiểu công thức detox từ dâu tây dưới dây nhé.

1. Detox giảm cân từ dâu tây, dưa chuột, bạc hà và chanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chén dâu tây

1 trái dưa leo

1 quả chanh

1 nắm lá bạc hà

1 lít nước lọc.

Cách làm:

Đem các nguyên liệu trên rửa sạch và để ráo nước. Lấy dưa leo, dâu tây, chanh thái lá mỏng. Riêng lá bạc hà có thể để nguyên lá hoặc vò lại với nhau.

Rửa xạch tất cả cách nguyên liệu, riêng dưa leo, chanh và dâu tây thì cắt thành từng lát mỏng, lá bạc hà để nguyên. Tiếp theo cho tất cả các nguyên liệu vào bình thủy tinh, kế đến cho nước đá và 1 lít nước ọc vào bình. Cho vào tủ lạnh từ 2-3 giờ trước khi uống để các dưỡng chất được hòa tan tốt nhất.

2. Detox giảm cân bằng dâu tay và kiwi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chén dâu tây

2 thìa mật ong

1 lít nước lọc

2 quả kiwi.

Cách làm:

Kiwi và dâu tây rửa xạch, để ráo và cắt thành từng lát mỏng cho vào bình, tiếp đến cho 2 muỗng mật ong vào trộn đều lên và để trong 10p, tiếp đến cho nước vào đậy kín nắp và cho vào ngăn mát tủ lạnh, sau 2 tiếng là có thể dùng được.

3. Detox giảm cân bằng dâu tây và dứa

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chén dâu tây

1/ 2 quả dứa (trái thơm)

2 thìa giấm táo

Lá hung quế tươi

1 lít nước lọc.

Cách làm:

Lấy dâu tây và ½ trái dứa đã gọt vỏ sạch sẽ, đem rửa sạch. Đem dứa thái mỏng, dâu tây đem thái lát. Tiếp đó, lấy 2 thìa dấm táo rồi hòa vào trong 1 lít nước lọc, cho thêm khoảng 10 lá rau húng quế tươi vào bình. Sau đó, trộn thật đều tất cả các nguyên liệu này trong bình và cuối cùng cho vào ngăn mát tử lạnh, để lạnh khoảng 2-3 tiếng sau lấy ra uống là được. Để giảm cân nhanh hơn bạn có thể hợp sử dụng thuốc giảm cân rich slim usa và nước detox giảm cân để cho kết quả tốt nhất.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *